• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  10 ví Ethereum hàng đầu hiện đang sở hữu bao nhiêu ETH?

  Pham Daniel03:10 - 11 Tháng Tám, 2023
  304 lượt xem
  10 ví Ethereum hàng đầu

  10 ví Ethereum hàng đầu sở hữu bao nhiêu Ethereum?

  Theo Santiment, 10 địa ví Ethereum hàng đầu hiện đang sở hữu 120,15 triệu ETH. Lượng Eth này tương đương 34,6% tổng nguồn cung của Ethereum.

  Trong vòng 5 năm qua 10 ví này đã tích lũy 27,86 triệu ETH trị giá khoảng 51,6 tỷ đô.

  Theo Etherscan, Beacon đang nắm giữ 27,984,650 ETH tương đương 23,3% tổng nguồn cung.

  Các địa chỉ khác có lượng nắm giữ đáng kể bao gồm các địa chỉ có mệnh giá trong Wrapped Ethereum (wETH) với 3.361.754 ETH (2,8%) và “Binance 7” với 1.996.008 ETH (1,7%).

  Phân tích biểu đồ cho thấy các ví lớn nhất thuộc về các thực thể chứ không phải cá nhân. Tuy nhiên, điều này không phủ nhận sự tồn tại của cá voi ETH.

  Theo Glassnode, nguồn cung hoạt động của ETH đang ở mức cao nhất trong 5 tháng là 10.018.878,755 ETH. Điều này cho thấy đồng xu đang được lưu hành tích cực giữa các nhà giao dịch.

  Tình hình pháp lý

  Việc cá voi ETH đang tích lũy cùng thời điểm với những thách thức pháp lý đang gia tăng. Thách thức chủ yếu về việc phân loại tài sản kỹ thuật số thành chứng khoán hoặc hàng hóa.

  Vụ kiện gần đây do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình vào ngày 5 tháng 6 chống lại Coinbase và Binance, trong đó Gary Gensler đã từ chối dán nhãn rõ ràng Ethereum là chứng khoán, nhấn mạnh tình huống này.

  Do tính chất phi tập trung của sổ cái công khai, tiền điện tử rất khó phân loại và các cuộc tranh luận đang diễn ra về phân loại của chúng vẫn tiếp tục.

  Trong một cuộc phỏng vấn của CNBC vào ngày 10 tháng 8, Joseph Lubin, Giám đốc điều hành của ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum, đã chia sẻ quan điểm của mình về tình trạng hàng hóa của ETH và tài sản tiền điện tử.

  Do vụ kiện của SEC ban đầu ảnh hưởng đến giá của Bitcoin và Ethereum, cộng đồng đang chờ thêm thông tin rõ ràng về tình trạng pháp lý của ETH và những tác động tiềm ẩn đối với thị trường.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *