• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  150,000 Ethereum đã được rút trong ngày đầu mở khóa

  Pham Daniel11:07 - 13 Tháng Tư, 2023
  561 lượt xem

  150,000 Ethereum đã được rút trong ngày đầu mở khóa

  Hơn 150,000 Ethereum đã được rút trong ngày đầu tiên mở khóa theo dữ liệu trên chuỗi.

  Khoảng 60,000 giao dịch đã được xử lý. Hiện tại tổng yêu cầu rút tiền mỗi ngày được xử lý khoảng 100,000.

  Hầu hết mọi người chỉ rút phần thưởng stake là khoảng 2 ETH. Một số ít còn lại thì rút số ETH đã stake là 32 ETH.

  Hàng ngàn Validator khác đang chờ rút tiền. Một ước tính của Beaconchain đặt nó ở mức 17.500, lên tới 500.000 eth – trị giá khoảng 1 tỷ đô la – nếu rút toàn bộ và chỉ 40.000 eth nếu rút một phần.

  Điều thú vị là chúng tôi vẫn chưa thấy một lần rút toàn bộ 32 ETH. Theo thông báo của Ethereum Foundation về việc nâng cấp, cho phép “rút toàn bộ và một phần cho những validator”. Vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy một lúc nào đó.

   

  Có thể những lần rút tiền một phần được hoàn thành trước. Và những giao dịch rút toàn bộ cần thời gian để hoàn thành.

  Các Ethereum được rút sẽ đi đâu?

  Đặc biệt, rất nhiều khoản rút tiền này dường như sẽ được chuyển đến hợp đồng thông minh Lido, nền tảng stake thông qua stETH.

  Cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ Lido xử lý chính xác việc rút tiền và chuyển nó cho những người nắm giữ stETH như thế nào. Nhưng nó sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn, mặc dù hiện tại họ dường như chỉ đang ngồi trên hợp đồng thông minh.

  Động lực về giá ETH đang bùng nổ, mặc dù không rõ những staker này dự định làm gì với phần thưởng.

  Họ chỉ có thể stake chúng hoặc họ có thể nắm giữ, hoặc có thể bán chúng. Trong khi vẫn giữ nguyên số tiền đã stake ban đầu.

  Giá Ethereum 

  Trước khi việc mở khóa diễn ra nhiều người đã nghĩ về viễn cảnh tiêu cực với giá ETH. Nhưng trong ngày đầu tiên mở khóa vẫn chưa thấy có sự sụt giảm đáng kể nào của ETH. Thậm trí giá ETH còn vừa đạt mức giá quan trọng 2000$. Tại thời điểm viết bài ETH đang được giao dịch ở mức 1985$ tăng 4,4% trong 24h qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục