• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  1inch ra mắt giao thức tổng hợp DEX trên mạng Base

  Pham Daniel08:58 - 25 Tháng Tám, 2023
  275 lượt xem
  1inch ra mắt giao thức tổng hợp DEX trên mạng Base

  1inch ra mắt trên mạng Base

  1inch mới đây đã ra mắt giao thức tổng hợp DEX của mình trên mạng Base. Trong một blog vào 24-08, 1inch đã tiết lộ việc ra mắt trên mạng Base. Nhóm tuyên bố rằng đây là hành động để mở rộng tài chính phi tập trung của họ.

  1inch sẽ bắt đầu hoạt động bằng cách tổng hợp thanh khoản 15 sàn giao dịch phi tập trung trên mạng Base. Các DEX này bao gồm Uniswap và SushiSwap cũng đã ra mắt trên Base.

  Serg ej Kunz, người đồng sáng lập Mạng 1inch, đã tuyên bố như sau về sự phát triển này:

  “Chúng tôi rất vui được mở rộng sang Base. Mạng Base là một giải pháp L2 rất hứa hẹn. Nó được ươm tạo bởi một công ty lớn như Coinbase. Chúng tôi đồng tình với triết lý của Base nhằm đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với blockchain.”

  Trước Base, 1inch đã được triển khai trên nhiều mạng khác nhau như Ethereum, BNB, Avalanche, Polygon, Arbitrum, v.v. Hơn nữa, 1inch là một trong những công cụ tổng hợp DEX hàng đầu. Nó có khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD trong quá khứ tuần. 

  Một minh chứng cho sự quan tâm ngày càng tăng đối với Base?

  Mạng Base đã nhận được sự quan tâm đáng kể khi mở cửa cho công chúng vào ngày 09-08. Như đã suy luận trước đó, 1inch chỉ là một trong vô số giao thức tài chính phi tập trung nổi bật được ra mắt trên mạng lớp 2 trong vài tuần qua.

  Đáng chú ý, sự phổ biến ngày càng tăng của nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Friend.tech đã góp phần chủ yếu vào hoạt động mạng lưới của Base ngày càng tăng trong vài ngày qua. Do lực kéo ngày càng tăng của nền tảng , giao dịch mỗi giây (TPS) hàng ngày của Base đạt đỉnh 15,88 vào thứ Hai, ngày 21 tháng 8, vượt qua Ethereum và các mạng lớp 2 khác trong cùng ngày.

  Trước đó lượng giao dịch hàng ngày trên Base cũng vượt qua Optimism và Arbitrum. Cả Optimism và Arbitrum đều là những gã khổng lồ mạng lớp 2.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *