• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  5 memecoin đáng mua trong tháng 7

  Robin Wu12:06 - 30 Tháng Sáu, 2023
  413 lượt xem

  Những nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử đang cố gắng duy trì sự lạc quan. Các memecoin cũng không ngoại lệ. Có một số đã cho thấy tiềm năng mạnh mẽ để nhà đầu tư có thể để mắt tới vào tháng 7.

  Shiba Inu (SHIB)

  Shiba Inu ( SHIB ) thiếu đi sự ấn tượng trong những ngày và tuần gần đây. Nhưng chắc chắn nó có khả năng tăng trên mức mong đợi. Đặc biệt là khi sự cường điệu xung quanh Shibarium Layer 2 vẫn đang tiếp tục. Đó là lý do tại sao thuật toán của CoinCodex dự đoán SHIB sẽ tăng 500% vào cuối năm 2023.

  Memecoin đang giao dịch ở mức giá 0,000007353 USD. SHIB ghi nhận mức giảm nhẹ 0,5% trong ngày. Mức lỗ hàng tuần rơi vào 8,33% và đã giảm 15,61% trên biểu đồ hàng tháng.

  Biểu đồ giá Shiba Inu 7 ngày. Nguồn: Finbold

  Pepe (PEPE)

  PEPE đã gây ra một cơn chấn động thực sự trong thị trường tiền điện tử. Nó không chỉ kiếm được một vài triệu phú trong những ngày đầu tiên, mà ngay hiện tại sự cường điệu vẫn chưa giảm bớt. Memecoin dựa trên nhân vật ếch nổi tiếng tiếp tục thu hút sự quan tâm.

  Thật vậy, PEPE đang giao dịch tại thời điểm viết bài ở mức giá 0,000001567 USD tương ứng với mức tăng 4,06% trong ngày và 8,07% trong tháng.

  Biểu đồ giá 30 ngày của Pepe. Nguồn: CoinMarketCap

  Snek (SNEK)

  Sau khi bắt đầu bùng nổ vào giữa tháng 5, Snek ( SNEK ) đã tăng hơn 300% trong vòng chưa đầy hai tuần. Nó đã không duy trì được động thái mạnh mẽ này. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, Snek đã phục hồi sức mạnh tăng 18,41%. Hiện tại SNEK đang giao dịch ở mức giá 0,0003744 USD.

  Biểu đồ giá 24 giờ của Snek. Nguồn: CoinMarketCap

  4Chan (4CHAN)

  Mặc dù đã ra mắt trở lại vào đầu tháng 5, nhưng sự phổ biến của 4Chan (4CHAN) đã không thu hút được sự chú ý đáng kể hoặc tăng giá. Gần đây, nó có được sự chú ý này là nhờ sự phổ biến của nền tảng 4Chan. Nơi này được nhiều người coi là nơi ra đời của các meme trên mạng.

  4CHAN có thể chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác. Hiện nó đang giao dịch ở mức 0,00000000000006985 USD, ghi nhận mức tăng 12,24% trong ngày, giảm 66,67% trong tuần và đạt mức tăng khổng lồ 325,8% trong tháng.

  Biểu đồ giá 30 ngày của 4Chan. Nguồn: CoinMarketCap

  Milady Meme Coin (LADYS)

  Milady Meme Coin (LADYS) gần đây đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư với giá tăng đột biến gần đây. LADYS được chấp thuận bởi nhiều hồ sơ quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC giao ngay ETF).

  Các thông số gần đây của nó không ấn tượng. Hiện LADYS đã giảm 2,45% trong ngày và 15,82% trong tuần qua. Milady Meme Coin vẫn tăng 16,95% trong tháng trước trong thời điểm nhiều loại tiền điện tử khác đang gặp khó khăn. Hiện tại LADYS đang giao dịch ở mức 0,00000004874 USD.

  Biểu đồ giá 30 ngày của LADYS. Nguồn: CoinMarketCap

  Phần kết luận

  Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù các memecoin ở trên có thể cho thấy sức mạnh và tâm lý lạc quan vào lúc này nhưng mọi thứ trong thị trường tiền điện tử rất bất ngờ và biến động. Đó là lý do tại sao bất kỳ nhà đầu tư khôn ngoan nào cũng nên tiến hành nghiên cứu trước khi đầu tư ngân sách cho bất kỳ tài sản cụ thể nào.

  Theo Finbold

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục