• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  500 triệu USD được thanh lý khi Bitcoin và các altcoin giảm mạnh

  Pham Daniel2 tuần trước
  78 lượt xem
  500 triệu USD được thanh lý khi Bitcoin và các altcoin giảm mạnh

  Bitcoin và các altcoin giảm mạnh

  Sau vài ngày đi ngang, Bitcoin và các altcoin hôm nay đã trải qua một đợt giảm giá mạnh mẽ. Bitcoin hôm nay đã giảm xuống mức thấp nhất trong 9 ngày qua là 66,000 USD.

  Các altcoin thậm chí còn giảm mạnh hơn. Một số altcoin như DOGE, SHIB, BCH và AVAX đã có mức giảm hai chữ số.

  BTC đã dịu lại vào cuối tuần qua và chủ yếu đứng ở mức khoảng 70.000 USD sau khi không vượt qua được mức 71.000 USD.

  Bối cảnh lần đầu tiên thay đổi trong ngày giao dịch khi Bitcoin giảm nhẹ xuống dưới 68.500 USD. Nó đã cố gắng phục hồi khoản lỗ trong những giờ tiếp theo. Nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba.

  Chỉ trong vài giờ, BTC đã giảm 4,000$ và giảm xuống mức thấp nhất trong 9 ngày là 66.000 USD. Mặc dù đã phục hồi một số điểm kể từ đó, BTC vẫn giảm hơn 5% trong ngày và ở mức khoảng 66.500 USD.

  Các altcoin đỏ lửa

  Tuy nhiên, tình hình của các altcoin thậm chí còn tồi tệ hơn. Dogecoin, Avalanche, Shiba Inu và Bitcoin Cash đã giảm hai con số trong ngày qua. Việc giảm giá của BCH đặc biệt thú vị vì nó diễn ra ngay trước đợt halving thứ hai, vốn đã bị trì hoãn một vài lần.

  ETH, BNB, SOL, ADA, TON, XRP và DOT cũng chìm trong sắc đỏ. Theo CoinGlass, những biến động giá lớn này đã dẫn đến số lượng lớn nhà giao dịch bị phá sản – hơn 150.000 .

  Tổng giá trị của các vị thế thanh lý chỉ là hơn 500 triệu USD trên quy mô hàng ngày, trong đó vị thế lớn nhất diễn ra trên OKX. Nó liên quan đến cặp giao dịch ETH-USD-SWAP và trị giá 7,5 triệu USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *