• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  75% người nắm giữ bitcoin đang có lãi

  Pham Daniel03:39 - 23 Tháng Sáu, 2023
  387 lượt xem
  người nắm giữ bitcoin có lãi

  75% người nắm giữ Bitcoin có lãi

  Theo IntoTheBlock tiết lộ  hơn 75% những người nắm giữ Bitcoin đang có lãi. Khi bitcoin giao dịch ở mức khoảng 30.000$ vào ngày 22 tháng 6. Bitcoin đã có xu hướng tăng vững chắc vài ngày qua.

  Tiền điện tử có giá trị nhất thế giới hiện tăng khoảng 22% kể từ tháng 6 năm 2023. Và nó đang có xu hướng trên các mức kháng cự quan trọng, hiện là hỗ trợ. Với tốc độ này, những người ủng hộ kỳ vọng đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Mà còn hy vọng nó vượt qua mức cao nhất của tháng 4 và đạt mức cao mới vào năm 2023. 

  Mặc dù tăng nhanh trong tuần giao dịch vừa qua, 22% tổng số người nắm giữ BTC đang thua lỗ. Có khả năng cao là những cá nhân này đã mua BTC ở các đỉnh theo chu kỳ gần đây. Họ vẫn đang phải vật lộn để hòa vốn và còn lâu mới kiếm được lợi nhuận.

  Sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB) đã tác động đến Circle, công ty phát hành USDC. Trong thời gian đó, Binance cũng cho biết họ đang chuyển đổi Quỹ phục hồi ngành trị giá 1 tỷ đô la của mình thành Bitcoin và các tài sản khác, bao gồm BNB và Ethereum.

  Cuộc đua Bitcoin vẫn tiếp tục

  Bitcoin vẫn được hỗ trợ chủ yếu do các yếu tố quy định, bao gồm cả việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) nhắc lại rằng đồng tiền này là hàng hóa duy nhất trong lĩnh vực non trẻ. Trong các hành động pháp lý chống lại Binance và Coinbase, cơ quan quản lý đã cáo buộc một số altcoin hàng đầu, bao gồm cả ADA của Cardano, là ví dụ về chứng khoán chưa đăng ký. Trong khi những đồng tiền này giảm giá, vốn đã chảy vào Bitcoin, buộc giá cao hơn.

  Tuy nhiên, sự quan tâm ngày càng tăng từ các tổ chức, bao gồm BlackRock và Valkyrie, và ứng dụng của họ cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay Bitcoin đã hỗ trợ giá. Liệu SEC có chấp thuận hay không vẫn chưa được biết. Trong những năm gần đây, cơ quan quản lý đã từ chối một số ETF Bitcoin Spot, với lý do thao túng và bản chất không được kiểm soát của tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *