• Chia sẻ bài viết

 • Access Protocol khởi chạy Sketch trong bối cảnh suy thoái của thị trường NFT

  Robin Wu06:04 - 13 Tháng Tám, 2023
  274 lượt xem

  Access Protocol (ACS) dựa trên Solana (SOL) đã cho ra mắt Sketch. Đây là công cụ NFT có khả năng khai thác no-code.

  Access Protocol ra mắt công cụ NFT mới

  Nhà sáng tạo sử dụng Sketch sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ tiên tiến cho bộ sưu tập NFT của họ. Sketch cho phép họ đúc tài sản kỹ thuật số với giá thấp hơn. Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ cho phép họ đúc nhiều NFT cùng một lúc.

  Hiện tại Sketch vẫn ở chế độ beta. Công ty tuyên bố rằng họ đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người sáng tạo.Hiện tại họ vẫn khuyến khích những nhà sáng tạo khác đăng ký thử nghiệm sản phẩm thông qua một biểu mẫu.

  Access Protocol đã mô tả thêm về công cụ này như một công cụ nén và phát hiện NFT, cho phép mọi người tận dụng sức mạnh của nén.

  Sự quan tâm đến NFT đang giảm dần

  Công cụ NFT mới này rất thú vị khi xem xét tình trạng hiện tại của ngành.

  Dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy giá sàn và khối lượng bán cho hầu hết các bộ sưu tập NFT trên các mạng chuỗi khối khác nhau giảm trong 30 ngày qua.

  Sự thay đổi ở mảng NFT xảy ra sau khi mạng Ethereum chứng kiến ​​mức tiêu thụ gas giảm đáng kể của thị trường. Trong đó bao gồm cả OpenSea và các công ty khác. Theo báo cáo, mức tiêu thụ gas ở mức được ghi nhận lần cuối vào tháng 6/2021.

  ACS tăng giá

  Sau khi ra mắt công cụ mới, giá ACS của Access Protocol đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua. Nó đạt mức cao nhất là 0,00239 USD trước khi giảm xuống 0,00228 USD vào thời điểm viết bài. Theo dữ liệu của CryptoSlate.

  Mức tăng gần đây cũng đến sau quyết định của Access Foundation về việc đốt khoảng 13,8% tổng nguồn cung. Tương ứng với 13,8 tỷ ACS. Tổ chức giải thích rằng việc đốt cháy trở nên cần thiết vì giao thức đã đạt được sự tăng trưởng hữu cơ. Họ vẫn chưa sử dụng các ưu đãi ACS bổ sung cho người dùng.

  Dữ liệu CoinMarketCap cho thấy rằng nó có 25 tỷ ACS đang lưu hành.

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục