• Chia sẻ bài viết

 • Alchemy Pay đảm bảo khoản tài trợ 10 triệu đô la để mở rộng hoạt động sang thị trường Hàn Quốc

  Pham Daniel06:00 - 3 Tháng Tư, 2023
  372 lượt xem

  Alchemy Pay đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất với DWF Labs. Số tiền này sẽ cho phép mở rộng hoạt động sang thị trường Hàn Quốc.

  Alchemy Pay, một cổng thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat. Vừa nhận được 10 triệu đô la từ DWF Labs, một công ty đầu tư web3.

  Theo một thông báo, khoản tài trợ này sẽ cho phép Alchemy Pay triển khai hoạt động tại Hàn Quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh thanh toán của mình trong khu vực thân thiện với tiền điện tử.

  Về Archemy Pay

  Kể từ khi ra mắt tại Singapore vào năm 2018, Alchemy Pay đã tiếp tục giành được chỗ đứng trong thế giới thanh toán, củng cố quan hệ đối tác chiến lược với nhiều đối thủ nặng ký khác nhau trong lĩnh vực này, bao gồm Visa, Mastercard, v.v. Alchemy Pay hỗ trợ hơn 300 kênh thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng truyền thống và ví di động.

  Robert McCracken, lãnh đạo hệ sinh thái của Alchemy Pay nhận xét:

  “Bằng cách sử dụng các giải pháp thanh toán của chúng tôi, nhiều công ty Hàn Quốc có thể thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tiền pháp định thông thường để bắt kịp với các nền kinh tế toàn cầu.”

  Khi cuộc khủng hoảng ngân hàng toàn cầu tiếp tục khiến các ngân hàng truyền thống cảnh giác với tiền điện tử. Người ta hy vọng rằng các công ty như Alchemy Pay sẽ tiếp tục đạt được sức hút đáng kể.

  Tại thời điểm viết bài, giá của token ACH tăng 7,6% trong ngày. Giá token là 0,037 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 69 triệu đô la.  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *