• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Áp lực bán BTC và ETH giảm và sự tích lũy sắp đến

  Pham Daniel01:44 - 20 Tháng Sáu, 2023
  1069 lượt xem
  áp lực bán BTC và ETH

  Áp lực bán BTC và ETH giảm 

  Dữ liệu trên chuỗi cho thấy áp lực bán của BTC ETH đang giảm trong những ngày qua. Áp lực bán cũng đã giảm đáng kể trên toàn thị trường tiền điện tử những ngày qua.

  Theo Glassnode, Các chỉ số về dòng chảy các loại tiền chảy vào sàn giao dịch đang hầu hết âm. Họ đã chia sẻ một tweet có giá trị về tâm lý nhà đầu tư và động lực thị trường.

  Dữ liệu tiết lộ rằng lượng BTC được rút khỏi sàn giao dịch tuần qua lên đến 397,9 triệu đô. Điều này cho thấy rằng nhiều bitcoin đang rời khỏi sàn giao dịch hơn là vào. Điều này cho thấy áp lực bán BTC đã giảm đáng kể.

  Dòng chảy BTC ra khỏi sàn giao dịch cho thấy các nhà đầu tư đang muốn tự bảo quản các tài sản của mình. Xu hướng này biểu thị niềm tin tăng vào sự ổn định và giá trị lâu dài của bitcoin.

  Tương tự, lượng ethereum được rút ra khỏi các sàn giao dịch cũng đạt khoảng 1,1 tỷ đô tuần qua. Điều này cho thấy áp lực bán eth giảm nhiều hơn so với bitcoin.

  Tuy nhiên, lượng USDT được gửi vào các sàn giao dịch là 318,1 triệu đô la. Điều này báo hiệu sự gia tăng nhu cầu đối với USDT trong khoảng thời gian được quan sát.

  Sự gia tăng dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch thường cho thấy sự tích lũy sắp xảy ra. Đáng chú ý, số liệu này cho thấy sức mua của các nhà đầu tư đã tăng lên khi những người tham gia thị trường chuẩn bị mua nhiều tài sản rủi ro hơn như BTC và ETH.

  Niềm tin của những BTC holder

  Ngoài ra Glassnode cũng chia sẻ một thông tin khá hay về lượng bitcoin hoạt động trong 10 năm qua. Con số này lên đến 2,85 triệu BTC chính thức cán mốc ATH. Con số này chiếm 0,55% tổng nguồn cung lưu hành BTC.

  Số lượng BTC ngày càng tăng được nắm giữ trong một thập kỷ trở lên cho thấy niềm tin của những người dùng đầu tiên vào khả năng lưu trữ giá trị của bitcoin trong thời gian dài. Mức cao nhất mọi thời đại gần đây xuất hiện bất chấp sự biến động của thị trường gần đây.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *