• Chia sẻ bài viết

 • Apple cho phép trò chơi NFT Axie Infinity trên App Store

  Pham Daniel05:46 - 17 Tháng Năm, 2023
  1172 lượt xem
  Apple cho phép Axie Infinity trên App Store

  Apple cho phép trò chơi NFT Axie Infinity trên App Store

  Sky Mavis, người tạo ra trò chơi NFT Axie Infinity đã đưa ra 1 thông báo quan trọng. Apple đã cho phép Axie Infinity xuất hiện trên App Store kể từ bây giờ. Người dùng Apple ở Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á đã có thể tải game P2E này.

  Axie Infinity là game cho phép người chơi chiến đấu với nhau và thu thập các NFT và phần thưởng. Đây từng là một game khá hot trong khoảng thời gian đại dịch covid bùng nổ.

  Đồng sáng lập Sky Mavis Jeffrey Zirlin cho biết việc triển khai hạn chế sẽ giúp công ty thu thập dữ liệu. Dữ liệu này sẽ được dùng để nghiên cứu trước khi triển khai toàn cầu.

  Hy vọng Apple chấp nhận NFT

  CEO của Sky Mavis lạc quan về việc cuối cùng chính sách của Apple cũng có lợi cho các công ty Web3. Ông cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ được thêm tính năng mua hàng cho NFT trong ứng dụng. Ngoài ra là việc Apple cho phép liên kết các thị trường bên thứ 3. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiến triển trong tương lai.” Các quy tắc hiện tại App store vẫn đang cản trở các ứng dụng hỗ trợ chuỗi khối. Vì vậy công ty đã phải giảm 30% doanh số bán hàng trong ứng dụng. Zirlin cho biết “đó chắc chắn là yếu tố khiến mọi thứ trở nên khó khăn.” “Nhưng cũng có những người chơi lớn hơn chúng tôi đang chiến đấu”. Ví dụ, Epic Games đã kiện Apple ra tòa vì những chính sách của gã khổng lồ công nghệ.”

  Vụ hack Axie Infinity 

  Axie Infinity từng phát triển bùng nổ trong thời gian đầu. Điều này đã khiến nó trở thành mục tiêu của nhóm hacker Lazarus của Bắc Triều Tiên. Axie đã bị nhóm hacker này đánh cắp hơn nữa tỷ đô vào năm ngoái. Sau đó lượng người dùng và khối lượng giao dịch đều giảm đáng kể. Kể từ khi khối lượng giao dịch của Axie NFT đạt 870 triệu đô trên 1,9 triệu giao dịch và tháng 8 năm 2021 hoạt động sau đó đã sụt giảm mạnh mẽ. Tháng trước con số chỉ là 2,3 triệu đô trên 140,000 giao dịch theo CryptoSlam.

  Nguồn: CryptoSlam

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục