• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Apple cho phép ứng dụng ví của Uniswap xuất hiện trên Appstore

  Pham Daniel11:39 - 13 Tháng Tư, 2023
  269 lượt xem

  Ví Uniswap chính thức xuất hiện trên Appstore

  Ví Uniswap đã xuất hiện trực tuyến trên AppStore của Apple sau một thời gian trì hoãn. 

  Sàn giao dịch phi tập trung đã tiết lộ ứng dụng này vào đầu tháng 3. Nhưng tại thời điểm đó Uniswap nói rằng Apple chưa phê duyệt. Nó đã được ra mắt với số lượng hạn chế vào thời điểm đó. Uniswap Tweet rằng “Apple sẽ không phê duyệt ứng dụng chúng tôi và chúng tôi không biết tại sao.”

  “Chúng tôi đã gửi ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình từ nhiều tháng trước. Và mặc dù chúng tôi tuân thủ 100% các thông số kỹ thuật của họ, nhưng chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời”.

  Giờ đây, những lo ngại đó dường như đã được xoa dịu khi có chính thức trên App Store.

  “Ví di động Uniswap đã ra khỏi nhà tù của Apple và hiện đang có mặt ở hầu hết các quốc gia.” Uniswap cho biết trong tweet ngày hôm nay.

  Các tính năng bao gồm giao dịch tài sản kỹ thuật số, theo dõi hoạt động ví và NFT. Bài đăng của Uniswap cho biết.

  Uniswap cho biết: “Apple đã phê duyệt chiếc ví này ở một số quốc gia trên thế giới. “Chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt ở các quốc gia khác ngay khi Apple cho phép chúng tôi.”

  Các quy tắc của Apple xung quanh tài sản tiền điện tử

  Việc Apple chậm phê duyệt một ứng dụng như của Uniswap có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Xét theo quan điểm chính sách của gã khổng lồ công nghệ.

  Vào tháng 10, Apple đã cập nhật các quy tắc ứng dụng của mình về tài sản kỹ thuật số. Công ty cho biết các ứng dụng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trao đổi. “Miễn là chúng chỉ được cung cấp ở các quốc gia hoặc khu vực nơi ứng dụng có giấy phép để cung cấp trao đổi tiền điện tử.” Apple cũng nói rằng các ứng dụng có thể bán NFT trong một số trường hợp hạn chế.

  Thái độ của Apple đối với tiền điện tử đã vấp phải sự chỉ trích, không chỉ từ các bộ phận trong ngành mà còn từ lĩnh vực công nghệ rộng lớn hơn. Vào tháng 12, Owen O’Donoghue, trước đây thuộc đơn vị trò chơi của Facebook, đã cáo buộc rằng Apple đang kìm hãm việc áp dụng trò chơi tập trung vào blockchain do chính sách cửa hàng ứng dụng của họ.

  “Rất nhiều trò chơi hiện nay… sẽ không tuân thủ App Store và chúng không thể thực sự mở rộng quy mô,” anh ấy nói vào thời điểm đó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *