• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Apple phát triển chatbot AI của riêng mình

  Robin Wu10:32 - 20 Tháng Bảy, 2023
  393 lượt xem

  Apple đang phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) bao gồm một chatbot tương tự như ChatGPT.

  AI Ajax của Appple

  Công cụ này được gọi là Ajax. Nó dựa trên khung LLM của chính công ty và không được cung cấp rộng rãi cho người dùng.

  Các thành viên của công ty được cho là đang làm việc trên một khung nội bộ cho các mô hình ngôn ngữ lớn có tên là “Ajax” kể từ năm 2022. Sự phát triển đó đã dẫn đến việc tạo ra một chatbot AI được gọi là “Apple GPT”.

  Nhân viên đang sử dụng chatbot để tóm tắt văn bản và sản phẩm nguyên mẫu. Tầm quan trọng của công cụ này trong công ty đã tăng lên. Nhưng nó vẫn đang được sử dụng ở quy mô nhỏ. Nó cần có sự chấp thuận đặc biệt và không được sử dụng để phát triển các tính năng dành cho khách hàng.

  Đây là công cụ nội bộ

  Apple chưa có bất kỳ chiến lược nào để cung cấp công cụ AI cho người dùng. Sản phẩm AI được cung cấp công khai chính của công ty cho đến nay – trợ lý giọng nói Siri – đã có rất ít tiến bộ gần đây.

  Tuy nhiên, Apple đã đạt được tiến bộ với AI trong các lĩnh vực khác, bao gồm cả những tiến bộ đối với ảnh và tìm kiếm trên iPhone. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu một phiên bản cải tiến của tự động sửa lỗi trong tương lai gần.

  Liệu Apple có giới thiệu công khai các công cụ AI của mình hay không? Đặc biệt là khi cần cạnh tranh với các công cụ tương tự khác như ChatGPT của OpenAI , Google Bard và Bing AI của Microsoft.

  Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho thấy công ty có kế hoạch giới thiệu dần dần AI. Vào tháng 05/2023, Cook cho biết Apple coi AI là một phần “rất quan trọng.” Apple “sẽ tiếp tục đưa AI vào các sản phẩm trên cơ sở thận trọng.”

  Apple gần đây cũng đã tiết lộ tai nghe VR vào tháng 6. Một số người tin rằng nó sẽ xây dựng nền tảng cho “metaverse”. Vào tháng 10/2022, Apple đã phát hành các nguyên tắc cập nhật của App Store về các chính sách đối với thanh toán bằng tiền điện tử và NFT. Vào tháng 4, người dùng Apple đã tìm thấy một bản sao của whitepaper Bitcoin được nhúng trong hệ thống Mac OS.

  Theo Crytoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *