• Chia sẻ bài viết

  • Từ khóa

    Arbitrum bắt đầu phân phối token DAO, giá Arb có giảm tiếp?

    Pham Daniel01:16 - 26 Tháng Tư, 2023
    445 lượt xem
    Arbitrum phân phối token cho DAO

    Arbitrum bắt đầu phân phối token cho DAO

    Theo Arbiscan, Arbitrum (ARB) đã bắt đầu phân phối token cho các Dao có đóng góp vào mạng. Giá ARB sẽ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực do lần phân phối này.

    Lần Arbitrum phân phối token cho DAO này khác với đợt airdrop cho người dùng trong giai đoạn testnet.

    Các DAO đóng góp nhận được phần thưởng

    Trước khi ra token chính thức, dự án mở rộng quy mô Ethereum [ETH] đã quyết định 113 token ARB trong tổng số 10 tỷ cho những người tham gia đủ điều kiện.

    Mặc dù Arbitrum Foundation đã có mâu thuẫn với cộng đồng của mình về việc phân bổ DAO. Nhưng sau đó tổ chức này đã đồng ý với đề xuất AIP 1.1 để tiếp tục phân phối.

    Theo dữ liệu trên chuỗi, tại thời điểm viết bài, 125 DAO sẽ nhận được token trong đợt đầu tiên. Những người khác được lập hóa đơn để phân phối sau. Một số người thụ hưởng bao gồm MakerDAO [MKR] , Uniswap [UNI] và 1inch Network [1INCH] .

    Trước khi ra mắt token chính thức, cộng đồng tiền điện tử đã có nhiều hy vọng về hiệu suất giá. Nhưng sau đó ARB đã bị bán tháo giảm từ 10$ về hơn 1$.

    Mặc dù có một số nỗ lực để phục hồi sau đợt bán phá giá. Nhưng giá của ARB dường như đã quay trở lại trạng thái như trước đây. Vào thời điểm báo chí, token đã mất 25,17% giá trị trong bảy ngày qua.

    Đợt phân phối dẫn đến giảm giá ARB?

    Thông thường những đợt phân phối token số lượng lớn như này thường mang đến hiệu quả tiêu cực cho giá token. Bởi vì sẽ có một lượng token lớn sẽ đến tay những nhà đầu tư. Kể cả khi những người này không bán, thì những người khác cũng sẽ bị ảnh hưởng và bán ồ ạt. Nếu điều này xảy ra giá ARB sẽ phải chịu hậu quả nặng nề.

    Tại thời điểm viết bài giá ARB đang được giao dịch ở mức 1,38$ tăng 5% trong 24h qua. Toàn bộ thị trường đang tăng mạnh khi một ngân hàng lớn ở Mỹ có nguy cơ sụp đổ.

    Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

    ảnh quảng cáo

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Mục Lục