• Chia sẻ bài viết

 • Arbitrum vẫn dẫn đầu về dòng tiền chảy sang từ mạng Ethereum

  Pham Daniel10:51 - 11 Tháng Sáu, 2023
  342 lượt xem
  Arbitrum dẫn đầu về dòng tiền

  Arbitrum dẫn đầu về dòng tiền chảy sang từ Ethereum

  Arbitrum đã dành được thị phần đáng kể khi như cầu về các giao thức lớp 2 tăng lên. Theo CoinShares, Arbitrum vẫn dẫn đầu về dòng tiền chảy sang từ mạng Ethereum. Số tiền được bắc cầu sang mạng Arbitrum vượt trội so với những giao thức lớp 2 khác.

  Tính đến cuối tháng 5, mạng đã thu hút được dòng tiền là 4 tỷ đô la Mỹ được chuyển sang. Theo sát sau Arbitrum chính là Polygon với số tiền thu về là 3 tỷ đô la. Tiếp theo đó là một giao thức lớp 2 khác, Optimism với 938 triệu đô. Theo sau các giao thức kể trên là dYdX với sô tiền khiêm tốn 342 triệu đô la. Theo dữ liệu từ Coinshares.

  Sự cường điệu xung quanh Arbitrum trước đó

  Trong những tháng gần đây Arbitrum đã làm lu mờ các đối thủ của mình. Một trong những cột mốc quan trọng của mạng này là ra mắt token gốc của mạng, ARB. Token này đã được airdrop cho những người dùng đóng góp vào sự phát triển của mạng trước đó.

  Trong những ngày trước sự ra mắt, giao dịch trên mạng này đã tăng vọt lên trên 2,7 triệu giao dịch. Khi sự cường điệu giảm dần, số lượng giao dịch đã giảm xuống gần 724,000 nhưng vẫn cao hơn 124% so với đầu năm.

  Tổng số địa chỉ trên mạng Arbitrum đã vượt qua còn số bảy triệu trong tuần này. Con số này hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của nó, Optimism chỉ với hơn 3 triệu địa chỉ.

  Mạng Arbitrum gần đây cũng đã phải đối mặt với sự cố trong khoảng 2 giờ. Sự cố này đã khiến cho mạng này bị ngừng xử lý giao dịch.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *