Arkham Intelligence treo thưởng hàng nghìn USD cho Do Kwon, Sam Bankman-Fried và Elon Musk

Robin Wu07:05 - 19 Tháng Bảy, 2023
1648 lượt xem

Tình báo Arkham Intelligence đang treo thưởng hàng nghìn USD cho các ví cao cấp. Trong đó bao gồm cả ví của Elon Musk, Do Kwon và Sam Bankman-Fried.

Trong danh mục phần thưởng hiện tại, có 10.000 ARKM (6.587 USD) cho ví của người sáng lập Terra Do Kwon , 1.000 ARKM (658 USD) cho ví của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và 1.500 ARKM (988 USD) cho Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried.

Phần thưởng cao nhất hiện tại sẽ dành ch người có thể xác định được cá nhân đằng sau địa chỉ ví liên kết với vụ hack nhắm vào FTX vào tháng 11/2022. Bất kỳ ai có thể làm như vậy sẽ kiếm được 100.000 ARKM (65.870 USD).

Những khoản tiền thưởng lớn khác được cung cấp cho những ai có thể vạch mặt những kẻ tấn công Wintermute , Nomad Bridge và Cream Finance. Các khoản lần lượt là 50.000 ARKM (32.935 USD), 10.000 ARKM (6.587 USD) và 5.000 ARKM (3.293 USD).

Các phần thưởng nhỏ hơn khác yêu cầu người dùng xác định địa chỉ công ty thuộc về Grayscale , MicroStrategy và Bitwise.

Arkham Intelligence hiện cung cấp 204.250 ARKM cho các phần thưởng. Không rõ liệu những phần thưởng này có thể được trả cho nhiều cá nhân hay không? Hoặc liệu có thể trao thưởng nhiều lần hay không? Trong trường hợp đó, số tiền thực sự được treo thưởng có thể cao hơn đáng kể.

Arkham Intelligence gây ra tranh cãi

Arkham Intelligence có thể làm sáng tỏ các vụ hack quan trọng và các hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, nền tảng này đã gặp phải phản ứng dữ dội. Nhiều người tin rằng nền tảng này chủ yếu sẽ được sử dụng để “dox” các cá nhân. Hoặc nó sẽ tiết lộ thông tin cá nhân.

Các nhà lãnh đạo Arkham trước đây đã phản đối ý tưởng đó. Họ đã nhấn mạnh rằng Arkham Intelligence nhằm mục đích phát hiện ra các hành vi gian lận.

Hiện tại, hầu hết các khoản tiền thưởng có sẵn dường như đã được tạo bởi “Quản trị viên Arkham” chứ không phải người dùng thông thường.

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

ảnh quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *