• Chia sẻ bài viết

 • Bắc Kinh phát hành white paper về đổi mới và phát triển web3

  Robin Wu05:59 - 27 Tháng Năm, 2023
  215 lượt xem

  Bắc Kinh đã phát hành white paper sáng nay nhằm thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của ngành công nghiệp web3

  Tài liệu nói rằng:

  “Công nghệ web3 là xu hướng tất yếu cho sự phát triển của ngành Internet trong tương lai.” 

  Ủy ban Khoa học & Công nghệ Thành phố Bắc Kinh đã phát hành white paper tại Diễn đàn Zhongguancun.

  Ủy ban đặt mục tiêu xây dựng Bắc Kinh thành một trung tâm đổi mới toàn cầu. Để đạt được mục tiêu đó, quận Triều Dương của thành phố sẽ chi ít nhất 100 triệu NDT/năm (khoảng 14 triệu US). Kéo dài cho đến năm 2025, Yang Hongfu – giám đốc ủy ban quản lý Công viên Triều Dương Zhongguancun cho biết tại diễn đàn. Zhongguancun thường được gọi là Thung lũng Silicon của Trung Quốc.

  White paper nói rằng Bắc Kinh đặt mục tiêu tăng cường hỗ trợ chính sách và đẩy nhanh các đột phá công nghệ. Từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp web3.

  Thời gian Bắc Kinh phát hành White paper thật là ‘thú vị’

  Thời điểm phát hành white paper thật là “thú vị.” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết. CZ cũng chính là người đã lưu ý rằng các quy tắc về tiền điện tử của Hồng Kông.

  Ủy ban Chứng khoán và Tương lai của Hồng Kông đã phát hành quy tắc mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào tuần trước. Trong đó nói rằng các nhà đầu tư bán lẻ có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử từ ngày 1 tháng 6. Cũng là khi chế độ cấp phép mới cho các nền tảng tiền điện tử bắt đầu.

  Nỗ lực của Hồng Kông nhằm thu hút các công ty tiền điện tử trong khu vực. Điều này diễn ra cùng lúc với cuộc đàn áp đối với tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Trung Quốc đã cấm sử dụng tiền điện tử vào năm 2021. Nhưng với việc phát hành white paper web3, có vẻ như được mở cửa cho ngành công nghiệp trong một số hình thức.

  Đầu tuần này, đài truyền hình nhà nước Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đã phát sóng một phân đoạn về tiền điện tử có biểu tượng Bitcoin. Đây là một “vấn đề lớn” theo Zhao của Binance. Bởi vì theo CZ:

  “Trong lịch sử, những tin tức như thế này đã dẫn đến các đợt tăng giá.”

  Phân đoạn giới thiệu thứ dường như là một máy ATM Bitcoin ở Hồng Kông. Bên cạnh logo Bitcoin lớn màu xanh lam, một tùy chọn có nội dung “Mua Bitcoin” đã hiển thị.

  Theo Theblock.co

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *