• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Balancer bị rút gần 100 triệu đô sau cảnh báo về lỗ hổng bảo mật

  Pham Daniel04:39 - 23 Tháng Tám, 2023
  208 lượt xem
  Balancer bị rút gần 100 triệu đô sau cảnh báo về lỗ hổng bảo mật

  Balancer bị rút gần 100 triệu đô sau cảnh báo lỗ hổng bảo mật

  Balancer mới đây đã bị rút gần 100 triệu đô sau cảnh báo lỗ hổng bảo mật với người dùng. Balancer là một trong những dự án phi tập trung hàng đầu của Ethereum. Balancer đã kêu gọi một số khách hàng rút token sau khi phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Lỗ hổng này có thể khiến hàng chục triệu đô la tiền điện tử gặp rủi ro.

  Xeonus cho biết: “Mọi người đang rút tiền nhanh chóng”. TVL của giao thức đã giảm gần 100 triệu đô la chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

  Balancer là công ty hỗ trợ giao dịch ETH và các token khác. Nhóm thanh khoản do người dùng đóng góp thay vì các nhà tạo lập thị trường. Giao thức này đã phát hiện ra một lỗi trong nhóm tăng cường trả lãi suát cao vào hôm qua.

  Việc tiết lộ đã khiến giao thức phi tập trung – nó được quản lý bởi chủ sở hữu token BAL – vào tình trạng khóa. Nhóm ứng phó khủng hoảng của Balancer đã kích hoạt và tạm dừng trên nhiều nhóm để ngăn chặn việc cạn kiệt của chúng. Nhưng “có một số nhóm không thể ‘tạm dừng’ và do đó có nguy cơ cao”. Xeonus cho biết phải được bảo mật thông qua việc người dùng rút tiền.

  Ước tính mới nhất của Balancer cho thấy 1,4% tổng giá trị bị khóa – khoảng 10 triệu USD – vẫn gặp rủi ro.

  Bản thân lỗi này vẫn chưa được công bố nhưng những người đóng góp cho dự án dự kiến ​​sẽ đưa ra kết quả khám nghiệm tử thi sau khi mọi việc lắng xuống. Họ đã đảm bảo được ít nhất 80% tài sản thông qua các hành động khẩn cấp.

  Giá BAL

  Các nhà đầu tư vào BAL tỏ ra lo sợ bất chấp sự hỗn loạn có trật tự. Token được giao dịch quanh mức 3,43 đô la vào thời điểm viết bài. Nó giảm nhẹ so với mức 3,55 đô la ngay trước khi tiết lộ.

  Xeonus nói: “Cho đến nay chúng tôi vẫn ổn. ”Tất cả các đối tác đều được thông báo. Không có khoản tiền nào bị đánh cắp cho đến nay.”

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *