• Chia sẻ bài viết

 • Báo động đỏ của Shiba Inu: 80% người nắm giữ SHIB bị thua lỗ

  Robin Wu11:10 - 14 Tháng Năm, 2023
  378 lượt xem

  IntoTheBlock cho biết hầu hết các nhà đầu tư Shiba Inu(SHIB) đang thua lỗ. Dữ liệu đưa ra cho thấy 80% trong số những người nắm giữ SHIB hiện đang “hết tiền”. Con số đó tương đương 991.440 ví với 497 nghìn tỷ token tập trung. Giá trị lên tới 4,4 tỷ USD.

  Hiện tại, SHIB đứng thứ 6 trong số các loại tiền điện tử lớn nhất về tỷ lệ thua lỗ. SHIB hiện có vốn hóa thị trường là 5,19 tỷ USD. Nhưng chỉ có 668,4 triệu USD mang lại lợi nhuận cho người dùng.

  Đáng chú ý là nhiều trong số những ví không sinh lãi đó đã mua SHIB trong phạm vi giá từ 0,000009 đến 0,000014 USD. Theo IntoTheBlock, có 348.170 ví như vậy và nắm giữ khối lượng cực kỳ lớn là 281,12 nghìn tỷ SHIB.

  Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu của chúng được coi là chủ sở hữu dài hạn trong thời điểm hiện tại.

  Nếu giá SHIB tiếp tục giảm giống 4 tuần qua, một tình huống có thể phát sinh trong đó người cuối cùng nắm giữ token sẽ là người thua cuộc. Điều này chắc chắn tạo thêm áp lực cho SHIB ngay bây giờ.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *