• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Base Mainnet của Coinbase đã mở cửa cho các nhà phát triển

  Robin Wu08:22 - 15 Tháng Bảy, 2023
  2543 lượt xem

  Coinbase tiết lộ Base Mainnet vào ngày 23/02. Họ giới thiệu đây là một giải pháp Ethereum layer 2 tận dụng phần mềm OP Stack do Optimism phát triển.

  Base Mainnet của Coinbase mở cửa

  Coinbase’s Base Mainnet hiện có thể truy cập được đối với các builder. Điều này đã được nói đến trong một bài đăng trên blo vào 13/07.

  Việc mở sớm này nhằm mục đích cho phép người dùng có thêm thời gian làm quen trước khi ra mắt chính thức. Dự kiến thời gian ra mắt chính thức sẽ ​​vào tháng 8.

  Cộng đồng Ethereum hoan nghênh thông báo này. Họ coi đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm quan trọng cho tương lai của Ethereum.

  Nhóm đã tiết lộ rằng Base Mainnet hiện có hai trình khám phá khối hoạt động và nút RPC chính thức. Qua đó cho phép người dùng truy cập dữ liệu và truyền giao dịch.

  Dữ liệu từ các trình khám phá khối chỉ ra rằng mạng đã hoạt động từ ngày 02/07. Và đã xử lý thành công hơn 1 triệu giao dịch.

  Dữ liệu chuỗi khối xác nhận việc triển khai hợp đồng chính thức “OptimismPortal” hoặc cầu cơ sở trên Ethereum.

  Hợp đồng này cho phép các nhà phát triển chuyển ETH sang mạng mới để thanh toán phí gas.

  Đây là bước đột phá của Coinbase???

  Đáng chú ý hiện không có giao diện người dùng dựa trên web. Người dùng bắt buộc phải sử dụng giao diện dòng lệnh. Hoặc họ có thể tương tác dựa trên tập lệnh.

  Trong giai đoạn “xây dựng” ban đầu, nhóm đã quyết định giữ lại một cây cầu có thể truy cập công khai bằng giao diện người dùng.

  Họ đã yêu cầu cụ thể các nhà phát triển hạn chế khởi chạy giao diện người dùng cho các ứng dụng. Cho đến khi ra mắt chính thức, tính năng này sẽ khả dụng.

  Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, những người xây dựng có cơ hội đúc một NFT có tên là “Base is for builders”.

  Các nhà phát triển triển khai hợp đồng với mạng và hoàn thành biểu mẫu trên trang web của dự án sẽ nhận được “Genesis Builder NFT” làm phần thưởng.

  Optimism Lab, người tạo ra OP Stack hình dung ra một tương lai nơi Base và Optimism tạo thành một “Siêu chuỗi.” Nó sẽ bao gồm nhiều mạng chia sẻ các tính năng bảo mật giống nhau.

  Tuy nhiên, Superchain này dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ “Hyperchains” của zkSync.

  Base Mainnet hiện có thể truy cập được đối với builders. Nó cho phép họ khám phá và đóng góp trước khi ra mắt công khai.

  Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của Base Network và sự tích hợp của nó với hệ sinh thái của Ethereum.

  Theo Cryptonomist

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *