• Chia sẻ bài viết

 • Base tiết lộ thời điểm ra mắt mainnet

  Robin Wu12:48 - 22 Tháng Tư, 2023
  2522 lượt xem

  Base ra mắt vào tháng 2 là một nền tảng hợp lý hóa việc tạo tương tác ứng dụng với bộ sản phẩm Coinbase. Base đã hoạt động trên mạng thử nghiệm từ tháng 2. Và hiện đang chuẩn bị ra mắt mainnet vào năm 2023.

  Base sẽ mainnet vào năm 2023

  Bước đột phá của Coinbase vào lĩnh vực Layer2 đang đạt được tiến bộ vững chắc. Bằng chứng là việc ra mắt mainnet trong thời gian ngắn.

  Một cán bộ cấp cao của Coinbase đã tiết lộ thời điểm có khả năng triển khai mainnet Base.

  “Mainnet sẽ được ra mắt vào năm 2023 vì nhóm ưu tiên cung cấp nó nhanh nhất có thể.”

  Jesse Pollak, lãnh đạo Base của Coinbase và giám đốc giao thức, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TechCrunch rằng việc ra mắt mainnet là mục tiêu chính của nhóm.

  Pollak nhấn mạnh sự cần thiết phải hoàn thành mainnet càng sớm càng tốt. Base tìm cách tập hợp hàng triệu nhà phát triển và hàng tỷ người dùng chuỗi khối. Qua đó tìm kiếm sự chấp nhận và đổi mới chính thống trong lĩnh vực này. Pollak tuyên bố:

  “Sắp có rồi, chúng tôi đang nỗ lực hết mình. Đó là ưu tiên số một của chúng tôi bên cạnh các mục tiêu phi tập trung hóa và phần còn lại của năm thực sự là để đảm bảo chúng tôi đạt được mục tiêu đó nhanh nhất có thể.”

  Về Coinbase

  Trong hơn một thập kỷ, Coinbase đã là một tổ chức nổi bật trong thị trường tiền điện tử. Base được giới thiệu là một nền tảng cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng. Tích hợp dễ dàng vào bộ sản phẩm Coinbase.

  Pollak thấy trước Base và Coinbase sẽ hợp tác với nhau. Qua đó mang lại một số lượng lớn các nhà phát triển và người dùng trên chuỗi. Đồng thời đẩy nhanh việc mở rộng hệ sinh thái chuỗi khối. Theo giám đốc điều hành, mục tiêu lớn hơn là hợp nhất Base và Coinbase để có được hàng triệu nhà phát triển và hàng tỷ người dùng trên chuỗi.

  Một số doanh nghiệp tiền điện tử, nền tảng, thị trường và công ty cơ sở hạ tầng đã cam kết xây dựng trên Base. Có thể kể đến: Blockdaemon, Chainlink, Etherscan, Quicknode, Aave, Animoca Brands, Dune, Nansen, Magic Eden, Pyth, Rainbow Wallet, Ribbon Finance, The Graph, Wormhole và Gelato…

  Mục tiêu chính của Base trong thời gian ngắn là đạt được trạng thái mainnet. Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân cấp:

  “Base phải tuân theo khái niệm và đặc tính đó.”

  Pollak dự đoán rằng quá trình phi tập trung hóa sẽ mất vài tháng hoặc vài năm thay vì một thập kỷ. Trọng tâm vẫn là đạt được tiến bộ hàng ngày hướng tới mục tiêu này.

  Theo Coincunews

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *