• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Bigtime Coin là gì? Tại sao Bigtime Coin lại tăng gần đây

  Pham Daniel2 tháng trước
  949 lượt xem
  Bigtime Coin là gì? Tại sao Bigtime Coin lại tăng gần đây

  Giữa lúc thị trường đang trải qua giai đoạn tiêu cực một token xa lạ đã nổi lên. Đó chính là Bigtime Coin với mức tăng ấn tượng 3 chữ số. Vậy Bigtime Coin là gì? Tại sao Bigtime Coin lại tăng? Cùng tìm hiểu.

  Bigtime Coin là gì?

  Bigtime Coin là một token trò chơi NFT đã nhận được 10 triệu đô la đầu tư vào đầu năm 2021. Vào ngày 11 tháng 10 nó đã được sàn giao dịch Coinbase niêm yết. Ngay sau đó OKX cũng đã niêm yết token này. Điều này đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư với token này.

  Tại sao Bigtime Coin lại tăng 

  Sau Coinbase và OKX, Binance cũng đã công bố niêm yết token này. Nhưng token này chỉ được niêm yết trong giao dịch tương lai trên Binance.

  Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng, hôm nay đã thông báo rằng BIGTIME Coin sẽ được niêm yết trong giao dịch tương lai với đòn bẩy lên tới 20 lần. Đã có một chu kỳ lặp đi lặp lại trong nhiều tuần. Các sàn giao dịch Hàn Quốc niêm yết một altcoin và khi Binance đưa nó vào giao dịch hợp đồng tương lai, giá đã tăng mạnh. Giờ đây, tình trạng tương tự cũng đang xảy ra với các altcoin được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase.

  Vào chiều hôm qua, giá token đã đạt được mức tăng 400%. Chúng ta có thể thấy những chuyển động đột ngột theo hướng ngược lại của tính thanh khoản tùy thuộc vào các vị thế tích lũy trong giao dịch tương lai. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, những người bán khống giá tăng cao có thể bị mất cảnh giác. Trong mọi trường hợp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cho sự biến động cao của altcoin này.

  Hiện tại token này đã hạ nhiệt và hiện đang được giao dịch ở mức 0,252$. Nó đã giảm 5,8% trong 24h qua. Theo dữ liệu từ Coingecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *