• Chia sẻ bài viết

 • Binance Academy: Vừa học vừa kiếm tiền cùng Binance

  Wilson Nguyen12:43 - 14 Tháng Ba, 2023
  691 lượt xem

  Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về thị trường tiền điện tử nói chung và Binance nói riêng. Bạn không thể bỏ lỡ chương trình quà tặng hấp dẫn của Binance academy.

  Người dùng mới của Binance chỉ cần học các bài học về các kiến thức liên quan đến tiền điện tử rồi trả lời các câu hỏi là có thể nhận ngay phần thưởng.

  Hướng dẫn tham gia

  Bước 1: Đầu tiên anh em cần đăng ký tài khoản Binance tại đây.

  Bước 2: Sau khi đăng ký xong anh em cần thực hiện xác nhận danh tính theo hướng dẫn. Anh em cần chuẩn bị CCCD hoặc hộ chiếu để thực hiện bước này.

  Bước 3: Sau khi đã xác minh danh tính thành công anh trỏ chuột vào biểu tượng trên góc trái như hình, rồi chọn tìm hiểu kiến thức và kiếm tiền.

   

  Bước 4: Lúc này anh em đã được chuyển đến Binance Academy. Anh em có thể dễ dàng nhìn thấy dòng chữ tham gia ngay ở header, anh em click vào đó nhé.

  Bước 5: Lúc này trước mặt anh em là danh sách các chương trình học, anh em chọn các chương trình đang diễn ra rồi có thể bắt đầu học và kiếm tiền rồi.

  Về Binance

  Binance là sàn giao dịch top 1 thị trường tiền điện tử hiện tại về cả độ phổ biến lẫn khối lượng giao dịch, luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *