• Chia sẻ bài viết

 • Binance Australia bị hủy giấy phép giao dịch phái sinh

  Pham Daniel04:15 - 6 Tháng Tư, 2023
  332 lượt xem

  Binance Australia bị hủy giấy phép

  Binance Australia đã bị hủy giấy phép giao dịch phái sinh bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC). Thông tin được đưa ra trong thông cáo báo chí vào thứ Năm.

  Binance Australia, chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Đã được yêu cầu đóng tất cả các vị thế phái sinh đang mở của khách hàng trước ngày 21/4.

  ASIC đã tiến hành đánh giá mục tiêu các hoạt động kinh doanh của Binance.

  “Những người được cấp phép của AFS phải phân loại khách hàng bán lẻ và bán buôn theo quy định. Các khách hàng bán lẻ giao dịch các công cụ phái sinh tiền điện tử được cung cấp các quyền quan trọng và bảo vệ người tiêu dùng theo luật dịch vụ tài chính ở Úc, bao gồm quyền tiếp cận giải quyết tranh chấp bên ngoài thông qua Cơ quan Khiếu nại Tài chính Úc,” Chủ tịch ASIC Joe Longo cho biết.

  Longo nói thêm rằng ASIC hỗ trợ khung pháp lý cho tiền điện tử ở Úc. Ông cũng nhấn mạnh rằng quyết định cuối cùng thuộc về chính phủ.

  Binance đã gặp rắc rối với các cơ quan quản lý vào tuần trước. Trong vụ kiện của ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC).

  Trong một tuyên bố, Binance Australia cho biết họ đang “thu gọn” sản phẩm phái sinh của mình để “theo đuổi một cách tiếp cận tập trung hơn.” Cựu Giám đốc điều hành Binance Australia, Leigh Travers, người đã từ chức vào ngày 10 tháng 3 , cho biết vào tháng 12 rằng sàn giao dịch có hơn một triệu người dùng trong một cuộc phỏng vấn với Sydney Morning Herald .

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *