• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance bắt đầu hạn chế quyền truy cập đối với khách hàng SEPA

  Robin Wu11:48 - 22 Tháng Tám, 2023
  254 lượt xem
  Một số người dùng Binance trong khu vực SEPA đã báo cáo rằng họ đã nhận được email liên quan đến việc tài khoản của họ bị đóng sớm. Theo một email được gửi cho khách hàng:

  “Những người dùng dịch vụ Paysafe sẽ bị đóng tài khoản này sớm để đẩy nhanh quá trình hoàn tiền và đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn.”

  Người phát ngôn của Binance đã xác nhận việc đóng cửa sớm:

  “Dịch vụ gửi và rút tiền SEPA sẽ tiếp tục cho đến ngày 25/09 như thông báo ban đầu. Khi chúng tôi đến gần ngày đó, đôi khi một số người dùng có thể được yêu cầu thêm thông tin như một phần của quá trình kiểm tra tuân thủ định kỳ, điều này có thể dẫn đến việc đóng tài khoản của họ sớm. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ có các lựa chọn thay thế cho người dùng trước khi kết thúc dịch vụ SEPA.”

  Các báo cáo đã nêu bật kế hoạch của Binance nhằm cắt dịch vụ SEPA cho người dùng trước ngày 25/09. Quyết định này xảy ra sau khi công ty mất đối tác thanh toán bằng Euro. Không lâu sau đó họ tiếp tục bị từ chối cấp phép ở Đức.

  Những động thái gần đây của Binance báo hiệu một thời kỳ hỗn loạn ở châu Âu. Việc không thể đăng ký cấp phép của Đức là thất bại mới nhất trong một loạt thất bại của sàn giao dịch. Chỉ trong vòng một tháng, Binance đã rút lui khỏi năm quốc gia châu Âu. Danh sách bao gồm Đức, Hà Lan, Áo, Síp và Vương quốc Anh. Tất cả đều do khó khăn trong việc đảm bảo các phê duyệt cần thiết theo quy định.

  Các rào cản pháp lý của Binance không chỉ giới hạn ở châu Âu. Sàn giao dịch hiện cũng đang chịu sự giám sát của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Cả Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (CFTC) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đều đã khởi kiện Binance, các công ty con chính và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao về nhiều cáo buộc vi phạm quy định.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *