• Chia sẻ bài viết

 • Binance bị khởi kiện 1 tỷ USD

  Robin Wu11:34 - 4 Tháng Tư, 2023
  1598 lượt xem
  CZ tìm cách bán cổ phần Binance.Us

  Binance bị khởi kiện

  5 ngày sau khi  bị CFTC kiện vì vi phạm giao dịch, lại tiếp tục thêm 1 vụ kiện mới chống lại Binance và CZ vì đã quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký.

  Trong vụ kiện Voyager trước đây, bị cáo đã phải đền bù toàn bộ thiệt hại.

  Bởi vậy Binance và những cá nhân bao gồm: Ngôi sao NBA Miami Heat, Jimmy Butler; Youtuber Graham Stephan và Ben Armstrong có nguy cơ phải chiu trả 1 tỷ USD cho các nhà đầu tư

  Về phía người khởi kiện

  Công ty luật Moscowitz và Boies Schiller Flexner đã đệ đơn kiện Binance. Bên cạnh đó còn có cáo buộc trả tiền cho người có sức ảnh hưởng để quảng cáo. Nội dung trong hồ sơ có viết:

  “Đây là ví dụ điển hình về sàn CEX đang bán chứng khoán chưa đăng ký”

  Chúng tôi đã điều tra các vấn đề bảo mật đối với Binance trong hơn một năm.” Đơn kiện nói thêm. Cá nhân và tổ chức hỗ trợ giao dịch “sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý.” Đền bù các tổn thất của khách hàng. Các nhà đầu tư không cần chứng minh họ bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo.

  Sau khi ba công dân Mỹ đâm đơn kiện, “hàng triệu” người đủ điều kiện nhận bồi thường. Công ty luật cũng có kế hoạch thu hút thêm nhiều người có ảnh hưởng đến Binance tham gia vụ kiện trong các hồ sơ trong tương lai.

  Tình hình Binance tại Trung Quốc

  CZ và các giám đốc điều hành hàng đầu khác của Binance đã che giấu mối quan hệ của sàn giao dịch tiền điện tử với Trung Quốc. Theo báo cáo của Financial Times.

  “Chúng tôi không còn công bố địa chỉ văn phòng của mình nữa… văn phòng của chúng tôi không ở Trung Quốc.”

  Zhao nói trong nhóm tin nhắn của công ty vào tháng 11 năm 2017.

  Binance đã xác nhận rằng công ty “không hoạt động ở Trung Quốc và chúng tôi cũng không có bất kỳ công nghệ nào, bao gồm cả máy chủ hoặc dữ liệu, có trụ sở tại Trung Quốc.” Zhao nói thêm:

  “Chúng tôi có một trung tâm dịch vụ khách hàng có trụ sở tại Trung Quốc. Mục đích phục vụ những người nói tiếng Quan Thoại trên toàn cầu. Nhưng nhân viên đã được đề nghị hỗ trợ chuyển địa điểm bắt đầu từ năm 2021.”

  Theo Binance, 8.000 nhân viên toàn thời gian của họ sống ở khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương.

  Theo Cointelegraph

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục