• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance cân nhắc rời khỏi thị trường Nga

  Robin Wu08:53 - 29 Tháng Tám, 2023
  181 lượt xem

  Binance có thể rời khỏi thị trường Nga sau những tranh cãi xung quanh khu vực này. Wall Street Journal đưa tin vào 28/08.

  Một đại diện của Binance nói rằng:

  “Tất cả các lựa chọn đều đã được cân nhắc, bao gồm cả việc rởi bỏ thị trường Nga.”

  Tin tức về khả năng rút lui khỏi Nga đi kèm với bản cập nhật trên kênh Telegram tiếng Nga của công ty. Binance thông báo một số quy tắc mới dành cho người dùng sàn giao dịch P2P. Sàn giao dịch tuyên bố rằng người dùng Nga hiện chỉ có thể giao dịch trên nền tảng P2P bằng tiền tệ pháp định bằng rúp (RUB). Tùy chọn này bị hạn chế đối với người dùng đã được xác minh KYC cư trú tại Nga.

  Quy định mới nêu rằng người dùng cư trú bên ngoài Nga không còn có thể giao dịch đồng rúp trên sàn giao dịch P2P nữa. Những người dùng đó cũng bị cấm giao dịch với đồng euro (EUR), đô la Mỹ (USD) và hryvnia Ukraina (UAH).

  Có vẻ như đồng rúp không còn là một lựa chọn cho người dùng không phải người Nga. Đồng rúp hiện không được liệt kê dưới dạng tùy chọn trên Binance. Sàn giao dịch cũng đã liệt kê một nhà giao dịch có trụ sở tại Nga. Đây là người phụ thuộc vào các loại tiền không phải đồng rúp tại một ngân hàng nước ngoài.

  Những tranh cãi ở Nga của Binance vẫn đang tiếp diễn

  Trước đây, Binance đã gây tranh cãi vì cung cấp hỗ trợ cho một số ngân hàng Nga bị trừng phạt. Công ty đã loại bỏ 5 ngân hàng trong số đó vào 25/08. Tuy nhiên Binance vẫn tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho nhiều tùy chọn thanh toán khác của Nga. Khoảng 16 ngân hàng và kênh thanh toán được liệt kê là có sẵn tại thời điểm đó.

  Người dùng Nga đã thực hiện các giao dịch Binance P2P trị giá 428 triệu USD từ tháng 10/2022 đến tháng 03/2023. DOJ đang điều tra Binance về các vi phạm lệnh trừng phạt có thể xảy ra. Điều này phù hợp với các báo cáo trước đó kể từ tháng 05.

  Những tranh cãi hiện tại chủ yếu liên quan đến giao dịch P2P của Binance hơn là sàn giao dịch chính. Binance đã áp đặt giới hạn tài khoản trên sàn giao dịch chính của mình vào tháng 04/2022 để tuân thủ các lệnh trừng phạt chống lại Nga. Kể từ đó cho đến nay, Binance đã dỡ bỏ những hạn chế đối với quốc gia này.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *