• Chia sẻ bài viết

 • Binance chính thức trở lại Nga

  Robin Wu10:03 - 26 Tháng Tư, 2023
  341 lượt xem

  Thông tin được đưa bởi trang web tin tức về tiền điện tử Forklog. Binance đã lặng lẽ dỡ bỏ các hạn chế đối với công dân và cư dân Nga.

  Lý do hạn chế giao dịch tại Nga

  Vào tháng 03/2022, Liên minh Châu Âu áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga do cuộc tấn công vào Ukraine. Binance đã đưa ra tuyên bố dừng hỗ trợ tiền gửi từ thẻ Visa và Mastercard ở Nga. Cũng như bất kỳ khoản tiền gửi Visa và Mastercard nào được thực hiện từ Nga.

  Các ngân hàng Nga cũng bị cắt khỏi mạng thanh toán liên ngân hàng quốc tế SWIFT.

  Cũng vào thời điểm đó, EU đã mở rộng các biện pháp trừng phạt. Và cấm các dịch vụ tiền điện tử phục vụ người dùng Nga có số dư trên 10.000 EUR.

  Tại Nga hầu như không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào đã đăng ký tại EU. Ngay lập tức, LocalBitcoins, Crypto.com và Blockchain.com đã thông báo cho người dùng Nga rằng tài khoản của họ sẽ sớm bị vô hiệu hóa.

  Binance cũng có động thái sau khi lệnh trừng phạt mở rộng được ban hành. Sàn cũng đã cấm các giao dịch bằng USD và EUR đối với công dân và cư dân Nga. Chỉ để lại tùy chọn đồng RUB.

  Binance dở bỏ hạn chế giao dịch ở Nga

  Giờ đây, hạn chế dường như không còn nữa và người dùng có thể gửi đồng RUB, EUR, bảng Anh và các loại tiền tệ khác từ thẻ ngân hàng được phát hành ở Nga.

  Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về web ở Lisbon, Bồ Đào Nha vào tháng 10, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

  “Binance tuân thủ các lệnh trừng phạt nhưng một số pháp nhân bên ngoài EU vẫn có thể phục vụ người Nga. “Chúng tôi chống lại chế độ độc tài chiến tranh. Chúng tôi không chống lại người dân.” 

  Trước đó, theo một số người dùng tại Nga, vào đầu tháng 04/2023 vừa qua, Binance đã bắt đầu gỡ bỏ giới hạn cho các tài khoản có số dư lớn hơn 10.000 EUR cho khách hàng tại đây. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, sàn giao dịch chưa đưa ra thông tin xác nhận chính thức.

  Theo Coindesk

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *