• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance cho phép người dùng rút Ethereum từ ngày 19 tháng 4

  Pham Daniel04:19 - 13 Tháng Tư, 2023
  558 lượt xem

  Binance cho phép rút Ethereum

  Sàn giao dịch Binance sẽ cho phép người dùng rút Ethereum đã stake của mình từ ngày 19 tháng 4. Thông báo được Binance đưa ra vài giờ sau khi Shapella triển khai. Shapella hay nâng cấp Thượng Hải sẽ mở khóa 18 triệu ETH được stake từ cuối năm 2020.

  Binance cũng cho biết yêu cầu rút ETH của người dùng sau khi gửi sẽ không thể bị hủy. Ban đầu quá trình xử lý yêu cầu có thể sẽ chậm. Sẽ cần 15 ngày đến vài tuần để hoàn thành yêu cầu.

  Sau khi quá trình rút hoàn thành người dùng sẽ nhận được ETH về ví giao ngay của mình. Lượng ETH nhận được sẽ được quy đổi 1:1 với số dư BETH của người dùng. BETH là token người dùng nhận được khi stake ETH trên Binance trước đó.

  “Ngày phân phối dự kiến ​​của ETH sẽ được hiển thị trước khi người dùng xác nhận yêu cầu rút tiền của họ. Người dùng có thể tham khảo ngày phân phối ETH cập nhật nhất tại Lịch sử Staking,” Binance cho biết trong một thông báo chính thức.

  Sàn giao dịch nói thêm rằng sẽ có một báo giá quy đổi hàng ngày cho mỗi người dùng, xem xét các giới hạn xử lý trên mạng Ethereum và nó có thể thay đổi.

  Nâng cấp Thượng Hải

  Nâng cấp Shapella hay nâng cấp Thượng Hải sẽ cho phép người dùng rút ETH đã stake trước đó. Nâng cấp hoàn thành sẽ mở khóa khoảng 18 triệu ETH có thể tham gia vào thị trường. Điều này được dự báo có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu giá ETH. Nếu người dùng bán ồ ạt số ETH được mở khóa giá ETH có thể bị sụt giảm đáng kể. Gần đây lượng Validator của Ether đã sụt giảm mạnh cho thấy niềm tin của người dùng đang bị lung lay.

  Giá Ethereum 

  Tại thời điểm viết bài giá Ether đang được giao dịch ở mức 1982$ tăng 6% trong 24 giờ qua.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục