• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance cho phép người dùng thế chấp tài sản tại các ngân hàng

  Robin Wu11:26 - 31 Tháng Năm, 2023
  1808 lượt xem

  Có thông tin cho rằng FlowBank có trụ sở tại Thụy Sĩ và Ngân hàng Frick có trụ sở tại Liechtenstein đã được đề cập là trung gian tiềm năng cho dịch vụ này.

  Binance cho phép nhà đầu tư thế chấp tại ngân hàng

  Binance đang khám phá một giải pháp tiềm năng để giảm rủi ro đối tác. Đó là cho phép một số khách hàng của mình giữ tài sản thế chấp giao dịch tại ngân hàng. Thay vì trên nền tảng tiền điện tử như hiện nay. Tin tức đưa bởi Bloomberg .

  Động thái này nhằm đáp ứng nhu cầu về việc tăng cường các biện pháp bảo mật. Đặc biệt là sau sự sụp đổ của FTX vào cuối năm 2022. Nhằm tránh dẫn đến tổn thất cho nhà đầu tư.

  Binance  được cho là đã tham gia thảo luận với các khách hàng chuyên nghiệp được chọn. Họ sẽ thiết lập cho phép sử dụng tiền gửi ngân hàng làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ ở cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh. Hai trung gian tiềm năng cho dịch vụ này là FlowBank có trụ sở tại Thụy Sĩ và Ngân hàng Frick có trụ sở tại Liechtenstein. Mặc dù chi tiết về bất kỳ quan hệ đối tác tiềm năng nào vẫn được giữ kín.

  Đề xuất này sẽ làm tăng lợi nhuận và giảm rủi ro đầu tư

  Theo đề xuất, tiền của khách hàng được giữ tại ngân hàng sẽ được bảo đảm thông qua thỏa thuận ba bên. Binance sẽ cung cấp stablecoin làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ. Số tiền gửi vào ngân hàng có thể được đầu tư vào các quỹ thị trường tiền tệ. Cho phép khách hàng kiếm lãi và bù đắp chi phí vay tiền điện tử từ Binance.

  Theo các nguồn giấu tên, đề xuất vẫn đang được thảo luận và có thể sửa đổi tiềm năng.

  Trong cuộc phỏng vấn ngày 29/05 trên Bankless Podcast, CZ đã đề cập đến ý tưởng  Binance mua một ngân hàng. Sau đó làm cho nó trở nên thân thiện với tiền điện tử. CZ thừa nhận rằng Binance đã xem xét ý tưởng này. Ông cũng giải thích về sự phức tạp liên quan. Việc mua lại một ngân hàng sẽ bị giới hạn trong phạm vi quyền tài phán của quốc gia cụ thể đó. Và vẫn yêu cầu tuân thủ các quy định về ngân hàng địa phương. Anh ấy đã giải thích:

  “Thực tế phức tạp hơn nhiều so với khái niệm. Bạn mua một ngân hàng, nó chỉ hoạt động ở một quốc gia và bạn vẫn phải đối phó với các cơ quan quản lý ngân hàng của quốc gia đó. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể mua một ngân hàng và muốn làm gì thì làm.”

  Theo Cointelegraph

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *