• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance công bố chương trình cho vay NFT mới

  Robin Wu11:18 - 26 Tháng Năm, 2023
  316 lượt xem
  Công cụ sẽ hỗ trợ các khoản vay Ethereum và NFT từ Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Azuki và Doodles collections.

  Công cụ cho vay mới của Binance

  Sàn giao dịch Binance đã cho ra mắt tính năng cho vay NFT. Dịch vụ mới có tên Binance Loan. Chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số có thể đảm bảo các khoản vay ETH bằng cách sử dụng NFT làm tài sản thế chấp.

  Sàn giao dịch cho phép mọi người sử dụng NFT blue-chip để vay tiền điện tử. Dự kiến bắt đầu từ ETH. Từ đó giới thiệu những lợi ích của DeFi cho cộng đồng Binance NFT.

  Theo nền tảng, công cụ này cung cấp lãi suất cạnh tranh, thanh khoản tức thì, phí gas bằng 0 và bảo vệ thanh khoản tốt. Nó sử dụng phương pháp “Peer-to-Pool” trong đó Binance  là nhóm cho vay.

  Ban đầu, Binance Loan sẽ chỉ hỗ trợ các khoản vay Ethereum và NFT từ Bored Ape Yacht Club (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC), bộ sưu tập Azuki và Doodles. Các tùy chọn khác sẽ được Binance giới thiệu trong tương lai.

  Mayur Kamat – trưởng bộ phận sản phẩm của Binance chia sẻ:

  “Binance Loan sẽ cung cấp các tùy chọn thanh khoản mới cho người nắm giữ, cho phép họ tham gia vào thị trường mà không cần phải từ bỏ NFT quý giá của mình.”

  Ngoài ra, Binance đã thêm một loạt các tính năng mới. Mục đích biến Binance NFT trở thành thị trường duy nhất cung cấp các dịch vụ tài chính và giao dịch NFT cho cộng đồng của sàn.

  Được biết, Binance gần đây đã mở rộng các dịch vụ NFT. Mục đích để duy trì tính cạnh tranh, nắm bắt các xu hướng mới. Vào tháng 3, nền tảng này đã tung ra bản beta cho “Bicasso”, một trình tạo NFT dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Cho đến tháng 05/2023, sàn tiếp tục thông báo rằng sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin NFT.

  Theo Dailyhodl

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *