• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance Cung Cấp Giao Dịch Miễn Phí Cho FDUSD và 6 Tiền Kỹ Thuật Số Khác

  Robin Wu08:51 - 5 Tháng Mười Hai, 2023
  111 lượt xem

  Binance mở rộng phạm vi giao dịch cho các cặp giao dịch FDUSD giao ngay và ký quỹ. Danh sách bao gồm 6 loại tài sản kỹ thuật số như BNB, Dogecoin, Chainlink, Ethereum, Solana và XRP.

  Theo thông cáo vào 05/12, kề từ 08/12, người dùng Binance sẽ không phải trả phí khi thực hiện giao dịch với các cặp này.

  Tùy chọn giao dịch sẽ loại trừ các cặp này khỏi các khoản chiết khấu và giảm giá phí BNB. Đi cùng với đó là các điều chỉnh khác. Binance cũng có quyền loại bỏ các giao dịch được xem là giao dịch rửa tiền hoặc đăng ký tài khoản số lượng lớn bất hợp pháp. Họ cũng có thể can thiệp vào các giao dịch có thuộc tính tự giao dịch hoặc thao túng thị trường.

  Binance đang tích cực thúc đẩy FDUSD

  Đây là một phần trong Chiến Dịch Khích Lệ Sử Dụng Stablecoin FDUSD Của Binance

  Binance đã chính thức mở rộng chương trình khuyến mãi giao dịch miễn phí. Sàn giao dịch công bố quyết định này sau khi thông báo về việc ngừng hỗ trợ BUSD.

  Binance đang kêu gọi người dùng chuyển đổi số lượng BUSD mà họ đang nắm giữ thành FDUSD.Quá trình rút BUSD sẽ hoàn tất trước 31/12. Số dư còn lại sẽ tự động cập nhật sang FDUSD.

  Quyết định này của Binance vì những vấn đề pháp lý liên quan đến BUSD. Đầu năm nay, công ty phát hành BUSD – Paxos đã tạm ngừng phát hành stablecoin này sau sự kiểm soát nghiêm ngặt từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Họ đã nhận Thông báo từ SEC phân loại BUSD như là chứng khoán.

  Binance và Paxos đã không ngừng phản đối quyết định này. Cộng đồng tiền điện tử đã có sự biến động đối với dữ liệu về nguồn cung lưu hành của stablecoin. Điều này khiến nó giảm xuống dưới mức 2 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại.

  Binance cũng đang tập trung mạnh mẽ vào việc thúc đẩy sử dụng FDUSD như một giải pháp thay thế. Họ đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới dành cho tài sản kỹ thuật số và khuyến khích người dùng sử dụng nó. Hiện tại nguồn cung lưu hành của FDUSD vẫn còn dưới 1 tỷ. Nó chỉ được giao dịch trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *