• Chia sẻ bài viết

 • Binance đã bắt đầu sa thải nhân viên tại Hoa Kỳ

  Robin Wu04:30 - 8 Tháng Bảy, 2023
  344 lượt xem

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu sa thải nhân viên tại Hoa Kỳ, theo tin tức từ các nguồn của WSJ.

  Binance đã sa thải một số nhân viên có trụ sở tại Hoa Kỳ

  Cố vấn chung của công ty, giám đốc chiến lược, trưởng bộ phận điều tra và phó chủ tịch cấp cao về tuân thủ gần đây đã nổi lên trong những tuần gần đây.

  CEO Changpeng Zhao chỉ báo cáo rằng Patrick Hillmann đã từ chức. CZ nói trong một bài đăng trên Twitter:

  “Khi bối cảnh toàn cầu về thị trường và tiền điện tử thay đổi, khi tổ chức phát triển và các tình huống cá nhân thay đổi thì sự thay đổi sẽ xảy ra ở mọi công ty.”

  Ngoài ra, Binance đã sa thải một số lượng lớn nhân viên vào tuần trước. Một số nhân viên không được đưa ra bất kỳ lý do nào. Trong khi những người khác được thông báo rằng họ đã trở nên dư thừa.

  Binance đã đàm phán với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) và nhân viên Bộ Tư pháp trong nhiều tháng với hy vọng đạt được thỏa hiệp. Nhưng vào tháng 6, SEC đã kiện Zhao, Binance và sàn giao dịch Hoa Kỳ, cáo buộc rằng Binance vận hành một nền tảng giao dịch bất hợp pháp ở Hoa Kỳ và lạm dụng tiền của khách hàng.

  Trong số 8.000 nhân viên của Binance.com còn 150 người làm việc tại Hoa Kỳ. Nhân viên toàn cầu của họ không bao gồm nhân viên của sàn giao dịch Binance.US. Được biết Binance.US gần đây cũng đã sa thải khoảng 50 người, tương đương 10% lực lượng lao động.

  Theo Bitcoinsistemi

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *