• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance đạt 150 triệu người dùng đăng ký trên nền tảng

  Pham Daniel08:36 - 3 Tháng Tám, 2023
  2687 lượt xem

  Binance đạt 150 triệu người dùng

  Sàn giao dịch Binance mới đây đã đạt cột mốc ấn tượng 150 triệu người dùng đăng ký. Mặc dù đã phải đối mặt với vô số trở ngại, nhưng Binance vẫn cho thấy sự bền bỉ. Cột mốc ấn tượng này được CEO của Binance chia sẻ hôm nay.

  Giám sát gần đây về các hoạt động ở Trung Quốc

  Chỉ một ngày trước, sự chú ý đã chuyển sang Binance do những cáo buộc xung quanh hoạt động của nó tại Trung Quốc. Một báo cáo của The Wall Street Journal đã làm sáng tỏ một khối lượng giao dịch tiền điện tử. Con số này là 90 tỷ đô la, được thực hiện ở Trung Quốc chỉ trong khoảng tháng Năm. Thông tin chi tiết hấp dẫn này được lấy từ công cụ nội bộ của Binance, được đặt tên một cách khéo léo là “Kiểm soát nhiệm vụ”.

  Binance đạt 150 triệu người dùng

  Đáp lại những suy đoán này, Binance đã xác nhận rằng nền tảng chính của họ. Binance.com, không thể truy cập được đối với người dùng cư trú tại Trung Quốc. Phân tích từ SimilarWeb nhấn mạnh lưu lượng truy cập đáng kể mà Binance nhận được. Đặc biệt là từ các quốc gia bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Nga, Argentina và Ấn Độ.

  Mức tăng trưởng ấn tượng qua từng năm

  Dựa trên thông tin chi tiết được chia sẻ bởi phóng viên Trung Quốc Colin Wu. Nền tảng này đã có cơ sở người dùng là 120 triệu vào tháng 7 năm 2022. Điều này cho thấy sự bổ sung đáng khen ngợi của 30 triệu người dùng chỉ trong vòng một năm. Một kỳ tích khiến tất cả trở nên đáng chú ý hơn trong bối cảnh xu hướng thị trường giảm giá đang phổ biến trong năm trước.

  Binance đạt 150 triệu người dùng

  Sự thống trị của Binance về số lượng

  Hiện tại, Binance tự hào về khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức xấp xỉ 7,1 tỷ đô la. Với một loạt các tài sản bao gồm 364 đồng xu và 1389 kết hợp giao dịch, các chi tiết từ CoinGecko càng làm nổi bật sự thống trị của nó trên thị trường . Nền tảng này có 55,4 triệu khách truy cập mỗi tháng. Về viễn cảnh, Coinbase, đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó ở Mỹ, có khối lượng hàng ngày chỉ hơn 1 tỷ đô la và tỷ lệ truy cập hàng tháng là 30,1 triệu, cho thấy khoảng cách đáng kể giữa hai công ty dẫn đầu thị trường.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục