• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance đối mặt với cáo buộc rửa tiền nghiêm trọng ở Pháp

  Pham Daniel02:14 - 17 Tháng Sáu, 2023
  322 lượt xem
  Binance rửa tiền ở Pháp

  Binance đối mặt cáo buộc rửa tiền nghiêm trọng ở Pháp

  Sàn giao dịch Binance mới đây đã phải đối mặt với cáo buộc rửa tiền ở Pháp. Ngoài ra sàn giao dịch cũng bị cáo buộc cung cấp trái phép dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Các công tố viên Paris đã xác nhận điều này, điều này làm tăng thêm rắc rối pháp lý xoay quanh Binance.

  Những cáo buộc với Binance bắt nguồn từ hai cáo buộc chính. Đầu tiên, Binance bị cáo buộc cung cấp dịch vụ tài kỹ thuật số trái phép tại Pháp. Thứ hai, Binance cũng đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng về việc rửa tiền.

  Binance hiện đã được đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo với cơ quan giám sát ở Pháp.

  Các FUD vây quanh Binance

  Hai cáo buộc trên đã làm tăng thêm những FUD xung quanh sàn giao dịch Binance gần đây. Sàn giao dịch hiện vẫn đang phải vật lộn với vụ kiện từ SEC đối với họ.

  Kênh tin tức địa phương của Pháp Le Monde đã cáo buộc Binance thu hút khách hàng Pháp từ 2022. Thời điểm đó Binance vẫn chưa có giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý.

  Kể từ sau vụ kiện của SEC, Binance đã chứng kiến tổng tài sản của mình giảm đến 8 tỷ đô la.

  Binance đang khó khăn ở thị trường Châu Âu

  Binance đang liên tục gặp khó khăn ở thị trường Châu Âu gần đây. Gần đây Binance đã phải rời khỏi các thị trường như Síp, Canada, Úc. Nhưng đồng thời công ty cũng đảm bảo giấy phép từ một số quốc gia Châu Âu khác. Cụ thể như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển và Litva, đồng thời sẽ duy trì hoạt động ở các quốc gia này.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục