• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance đưa ra thông báo quan trọng về việc rút Ethereum

  Pham Daniel10:19 - 11 Tháng Năm, 2023
  555 lượt xem
  Binance thông báo rút Ethereum

  Binance thông báo về việc rút Ethereum

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đưa ra một thông báo quan trọng liên quan đến rút Ethereum. Binance cho biết thời gian xử lý yêu cầu rút sẽ giảm xuống còn 5 ngày. Và sự điều chỉnh này sẽ bắt đầu từ 15h00 ngày 18 tháng 5. 5 ngày là khoảng thời gian được giảm đáng kể so với thời gian xử lý ban đầu là 15 ngày.

  Binance cho biết họ sẽ tích cực làm việc để tiếp tục giảm thời gian xử lý yêu cầu rút. Mục đích của Binance là mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn nữa.

  Binance cho phép rút ETH sau Shapella

  Nâng cấp Shapella vào ngày 12 tháng 4 đã cho phép người dùng rút Ethereum đã stake trước đó. Nâng cấp này đánh dấu bước chuyển đổi cuối cùng của Ethereum sang Proof-of-stake.

  Sau khi shapella được triển khai Binance đã cho phép người dùng của mình rút từ ngày 19 tháng 4. Người dùng có thể đổi ETH bằng lượng BETH mà họ nắm giữ.

  Theo thông báo ban đầu, sẽ mất 15 ngày hoặc hơn để yêu cầu rút được xử lý hoàn toàn.

  Bây giờ, điều này sẽ thay đổi vì thời gian này hiện đã được giảm xuống còn năm ngày. Tuy nhiên, Binance khẳng định rằng thời gian cần thiết để xử lý đầy đủ các yêu cầu rút ETH Staking sẽ được xác định bởi tổng số lần rút ETH mà người tham gia và mạng Ethereum yêu cầu, do đó, có thể thay đổi.

  Tuy nhiên, Binance lưu ý rằng sẽ không có thêm thông báo nào về các thay đổi đối với thời gian xử lý đối với việc rút ETH Staking, nếu được yêu cầu.

  Vào cuối tháng 4, Binance đã đổi tên ETH 2.0 Staking thành ETH Staking và giới thiệu Wrapped Beacon ETH (WBETH) trên dịch vụ ETH Staking. WBETH đại diện cho một token đặt cược thanh khoản, trong đó 1 WBETH đại diện cho 1 BETH và tổng phần thưởng đặt cược được tích lũy bởi token BETH trên ETH Staking sẽ cho phép người dùng tham gia vào các dự án DeFi bên ngoài Binance.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài Ethereum đang được giao dịch ở mức 1800$ giảm 3,8% trong 24h. Theo CoinGecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục