• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance được cấp giấy phép tài sản kỹ thuật số tại Thái Lan

  Pham Daniel09:54 - 26 Tháng Năm, 2023
  369 lượt xem
  Binance được cấp phép tại Thái Lan

  Binance được cấp giấy phép tài sản kỹ thuật số tại Thái Lan

  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance tiếp tục gây chú ý với việc mở rộng quốc tế. Mới đây nhất Binance đã được cấp giấy phép tài sản kỹ thuật số tại Thái Lan. Động thái này đến sau khi sàn giao dịch này ngừng hoạt động ở Canada.

  Hôm nay, Binance đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với công ty Gulf Innova của Thái Lan. Mối quan hệ này nhằm mục đích thành lập sàn giao dịch Gulf Binance ở Thái Lan. Ngoài ra mối quan hệ này cũng nhằm mục đích có được giấy phép từ Bộ tài chính Thái Lan.

  Với giấy phép này, nền tảng giao dịch Gulf Binance dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay tại Thái Lan.

  Richard Teng, giám đốc Châu Á, Châu Âu của Binance đã cho biết:

  “Bằng cách khai thác kiến ​​thức chuyên môn của Binance cùng với mạng lưới và sự hiện diện tại địa phương đã được thiết lập của Gulf, Gulf Binance đặt mục tiêu giới thiệu toàn bộ tiềm năng của công nghệ chuỗi khối để đáp ứng nhu cầu của người dùng Thái Lan.”

  Hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển của Thái Lan

  Quá trình chuẩn bị cho liên doanh này bắt đầu vào năm 2022. Hai tổ chức đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý của Thái Lan kể từ đó. Họ hướng đến việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

  Gần đây, Thái Lan gần đây đã trở thành một trung tâm phát triển mạnh về tiền điện tử. Đất nước này đã thu hút sự chú ý từ những người chơi toàn cầu trong ngành. Theo chỉ số sẵn sàng về tiền điện tử do Recap biên soạn vào cuối tháng trước. Bangkok, thủ đô của Thái Lan, đã đảm bảo vị trí thứ mười trên toàn cầu. Bảng xếp hạng này là kết quả của việc Bangkok thu hút một số lượng đáng kể trong số 57 công ty tiền điện tử, theo báo cáo của Bangkok Post vào ngày 7 tháng 2.

  Binance được cấp phép tại Thái Lan

  Trong lịch sử Thái Lan đã duy trì cách tiếp cận thận trọng đối với tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên gần đây, đã có một sự thay đổi đáng chú ý trong lập trường của họ. Các cơ quan quản lý tài chính Thái Lan đã dần dần đưa ra các quy tắc rõ ràng và xác định về giao dịch tiền điện tử và quảng cáo tài sản kỹ thuật số.

  Số lượng ngày càng tăng của các công ty tiền điện tử thiết lập hoạt động tại Bangkok cho thấy môi trường kinh doanh thuận lợi và tiềm năng phát triển của thành phố. Các công ty này bị thu hút bởi thị trường sôi động của Thái Lan, sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư và khung pháp lý tiến bộ cung cấp một lộ trình rõ ràng để hoạt động trong không gian tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *