• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance France ghi nhận khoản lỗ 4 triệu euro vào năm 2022

  Robin Wu07:18 - 22 Tháng Bảy, 2023
  696 lượt xem

  Binance France lần đầu tiên kiểm toán hồ sơ tài chính trong 14 tháng kể từ khi công ty được thành lập. Kết quả chỉ ra rằng sàn giao dịch đã ghi nhận khoản lỗ 4 triệu Euro.

  Binance France đã phát sinh tổng chi phí 14 triệu Euro để trả lương cho nhân viên, tiếp thị, chi phí hành chính, thuế và phí chuyên môn. Tuy nhiên, họ chỉ tạo ra 10 triệu euro doanh thu.

  Sàn giao dịch giải thích rằng khoản lỗ là do nó tạo ra doanh thu cho 6 trong số 14 tháng chi phí. Binance France bắt đầu hoạt động vào tháng 11/2021. Nhưng sàn giao dịch này đã không phục vụ khách hàng cho đến khi nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Autorité des Marchés financiers (AMF) vào giữa năm 2022.

  Sàn giao dịch cho biết dự kiến ​​​​sẽ có lãi vào năm 2023. Khi đó họ sẽ có cả năm doanh thu để bù đắp chi phí hoạt động.

  RSM Paris – nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán hàng đầu đã kiểm toán Binance France.

  Binance France giữ 1 tỷ Euro tiền điện tử cho người dùng

  Binance France tiết lộ rằng họ nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá khoảng 1 tỷ euro. Nền tảng đã không cung cấp phân tích về các loại tiền điện tử này trong báo cáo kiểm toán.

  Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ có 7 triệu USDT trong tài khoản của mình.

  Một bản dịch của cuộc kiểm toán cho thấy một cảnh báo trong đó RSM tuyên bố rằng họ không có bình luận nào về “tính trung thực và nhất quán” của thông tin được cung cấp trong các tài khoản hàng năm. Vì ban quản lý của công ty có trách nhiệm “thiết lập các tài khoản hàng năm trình bày một hình ảnh trung thực phù hợp với các quy tắc và nguyên tắc kế toán của Pháp.”

  Binance gặp khó khăn ở châu Âu

  Binance vẫn lạc quan về triển vọng phát triển ở Pháp. Ở các quốc gia châu Âu khác có vẻ sẽ ảm đạm đối với họ. Binance đang phải vật lộn để có được sự chấp thuận theo quy định để tiếp tục hoạt động. Đặc biệt là ở một số thị trường, bao gồm Hà Lan, Síp, Vương quốc Anh  các thị trường khác .

  Sàn giao dịch cho biết họ đang chuyển trọng tâm sang đảm bảo sẵn sàng cho các quy tắc Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) sắp tới. Dự kiến MiCA có hiệu lực vào năm 2024. Nó sẽ thiết lập một khuôn khổ quy định và cấp phép cho ngành.

  Theo Crytoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *