• Chia sẻ bài viết

 • Binance gây shock khi đột ngột sa thải nhân viên???

  Robin Wu09:24 - 31 Tháng Năm, 2023
  439 lượt xem

  Binance dường như đang thực hiện một đợt sa thải nhân viên. Theo các nguồn tin từ WuBlockchain.

  Nhiều nguồn tin đã xác nhận với WuBlockchain rằng Binance sa thải nhân viên. Mặc dù tỷ lệ sa thải vẫn chưa chắc chắn. Với tổng số nhân viên khoảng 8.000 người, có tin đồn cho rằng tỷ lệ sa thải sẽ khoảng 20%.

  Binance sa thải nhân viên vì khủng hoảng?

  Theo Colin Wu, kế hoạch bồi thường cho những nhân viên bị ảnh hưởng sẽ được xây dựng dựa trên các tình huống khác nhau. Cũng như ở các địa điểm khác nhau. Đáng chú ý là một số bộ phận vẫn đang tiếp tục tuyển dụng.

  Lý do chính xác đằng sau việc sa thải được báo cáo tại Binance hiện chưa rõ ràng. Nhưng một số yếu tố có thể đã góp phần vào quyết định này. Các điều kiện thị trường tổng thể kém trong ngành công nghiệp tiền điện tử có thể đóng một vai trò nào đó. Vì nhiều loại tiền điện tử lớn đã trải qua đợt giảm giá đáng kể trong những tháng gần đây.

  Điều này có thể có tác động lan tỏa đối với toàn ngành. Dẫn đến giảm khối lượng giao dịch và giảm doanh thu của Binance.

  Một yếu tố khác có thể là sự mở rộng nhanh chóng của công ty. Binance đã và đang tích cực mở rộng hoạt động của mình. Sàn giao dịch tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới. Cũng như mở rộng sang các thị trường mới.

  Việc mở rộng đã giúp Binance trở thành một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhưng nó cũng có thể dẫn đến tăng chi phí và nhu cầu tái cấu trúc tổ chức.

  Những thách thức một phần tới từ chính quyền các quốc gia

  Binance đã phải đối mặt với những thách thức pháp lý từ các khu vực pháp lý khác nhau. Điều này có thể góp phần khiến Binance sa thải nhân viên. Trong những năm gần đây, các cơ quan quản lý ở Anh và Nhật Bản đã đưa ra cảnh báo đối với nền tảng này.

  Ngoài ra, sàn giao dịch đã phải đối mặt với sự giám sát từ các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác. Trong đó bao gồm cả Hoa Kỳ, nơi SEC đang đàn áp các công ty tiền điện tử.

  Cuộc đàn áp liên tục của SEC không có dấu hiệu chậm lại. Đây có thể là một yếu tố góp phần dẫn đến quyết định sa thải nhân viên của Binance.

  Hơn nữa, theo báo cáo của Bitcoinist vào ngày 30/05, chính phủ Hàn Quốc đã đề xuất thực hiện giám sát theo thời gian thực đối với việc đóng băng tiền trên Binance. Nhằm tăng cường giám sát theo quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Theo báo cáo, đề xuất này được đưa ra bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) trong cuộc họp với đại diện của Binance. FSC đề xuất Binance triển khai công nghệ giám sát thời gian thực để phát hiện và đóng băng bất kỳ khoản tiền nào có thể liên quan đến hoạt động bất hợp pháp. Chẳng hạn như rửa tiền hoặc tài trợ cho khủng bố.

  Chưa có tuyên bố chính thức nào về việc Binance sa thải nhân viên. Và không rõ bộ phận nào bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm việc làm. Hoặc có bao nhiêu nhân viên sẽ bị ảnh hưởng.

  Theo  Bitcoinist

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *