• Chia sẻ bài viết

 • Binance giới thiệu Sensei, Chatbot điều khiển bằng AI trên Binance Academy

  Robin Wu10:32 - 25 Tháng Tư, 2023
  327 lượt xem

  Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng tiếp cận kiến thức về crypto, blockchain và Web3, sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã ra mắt chatbot AI mới mang tên Sensei.

  Binance thông báo ra mắt chatbot AI mới có tên là “Sensei”.

  Sensei được khởi chạy bởi công cụ AI nổi tiếng nhất hiện nay ChatGPT. AI này tổng hợp thông tin dựa trên hơn 1.000 bài viết của Binance Academy và chỉ đưa ra thông tin trung lập. Ngoài ra không nêu quan điểm hay lời khuyên đầu tư nào.

  Khi đặt câu hỏi “Bitcoin là gì?”, Sensei đưa ra câu trả lời tiêu chuẩn rằng:

  “Bitcoin là loại tiền kỹ thuật số hoạt động trên một mạng phi tập trung được gọi là blockchain. Coin cho phép giao dịch ngang hàng. Không cần qua các bên trung gian như ngân hàng với nguồn cung được giới hạn ở mức 21 triệu. Và được biết đến với tính chất phi tập trung và tính năng bảo mật”.

  Dường như Sensei không đưa ra câu trả lời trực tiếp về Bitcoin. AI này chỉ dẫn một số bài viết có nội dung liên quan.

  Theo Binance, tùy thuộc vào câu hỏi của người dùng, Sensei có thể cung cấp thông tin, quan điểm và ý kiến của bên thứ 3. Nội dung trả lời được thu thập trên Internet. Trong trường hợp này, Binance miễn trừ trách nhiệm. Và yêu cầu người dùng nghiên cứu để tự đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

  Đặc biệt, sàn giao dịch nhấn mạnh chatbot chỉ nhằm cung cấp thông tin. Ngoài ra không mang mục đích tiếp thị, quảng bá. Hay bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến crypto.

  Hiện tại, người dùng có thể truy cập Sensei bằng cách nhấp vào biểu tượng robot ở góc dưới cùng bên phải của bất kỳ trang nào trên Binance Academy.

  Rủi ro trong việc sử dụng AI

  Trước đó, vào tháng 3/2023, CZ đã đề xuất công ty sử dụng AI nhằm tuân thủ và hỗ trợ khách hàng. Đồng thời, ra mắt công cụ tạo NFT bằng AI có tên là Bicasso.

  Song, các tính năng mới của ChatGPT và các công cụ AI có thể khiến Binance phải hứng chịu nhiều chỉ trích hơn nữa từ cơ quan chức năng. Nếu chúng thu thập thông tin theo cách không phù hợp.

  Theo Binance

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *