• Chia sẻ bài viết

 • Binance Japan chính thức hoạt động tại Nhật Bản vào mùa hè này

  Robin Wu11:47 - 29 Tháng Năm, 2023
  263 lượt xem

  Binance đã thông báo rằng họ sẽ chuyển người dùng Nhật Bản sang nền tảng Binance Japan bắt đầu từ mùa hè này. 

  Binance Japan chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động

  Theo trang web của sàn giao dịch, nền tảng mới sẽ tuân thủ tất cả các quy định của Nhật Bản.

  Việc di chuyển tất cả người dùng ở Nhật Bản sang một nền tảng được quản lý mới sẽ diễn ra sau khi công ty hoàn tất việc mua lại Sakura Exchange BitCoin (SEBC) – một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương. Thỏa thuận được hoàn thành vào tháng 11/2022. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng của Binance. Đặc biệt là trong bối cảnh tuân thủ quy định chặt chẽ hơn.

  Binance có kế hoạch đổi thương hiệu SEBC thành Binance Japan.

  Hạn chế các dịch vụ trong quá trình chuyển đổi

  Là một phần của quá trình chuyển đổi, Binance cho biết họ sẽ dần dần hạn chế các dịch vụ trên nền tảng toàn cầu Binance.com đối với người dùng Nhật bản. Các hạn chế mới bắt đầu vào ngày 26/05. Bắt đầu với việc người dùng không thể mở tài khoản phái sinh mới nữa.

  Sàn giao dịch cũng sẽ ngừng giao dịch quyền chọn và Token đòn bẩy (BLVT) từ ngày 09/06. Và sẽ chặn tất cả người dùng tại Nhật Bản khỏi nền tảng Binance.com vào ngày 30/11.

  “Người dùng trong nước sẽ có cơ hội chuyển sang nền tảng mới sau khi hoàn tất quy trình xác minh danh tính. Theo thông báo, quy trình nhận biết khách hàng (KYC) mới sẽ có sẵn kể từ ngày 01/08.”

  Binance cho biết.

  Ngoài ra, những cư dân Nhật Bản hoàn thành KYC theo yêu cầu và nắm giữ các token được hỗ trợ sẽ có quyền truy cập vào Binance Japan mới sau ngày 01/12. Người dùng chưa hoàn thành quy trình xác minh bắt buộc sẽ chỉ có quyền rút tiền.

  Người dùng có “ token chưa hoạt động ” được yêu cầu chuyển đổi thành token được hỗ trợ. Nếu không, họ phải rút các khoản tiền này sang ví bên ngoài. Theo thông báo, Binance sẽ tự động chuyển đổi tất cả các token chưa được phép thành Bitcoin (BTC) vào ngày 30/11.

  Theo coinjournal

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *