• Chia sẻ bài viết

 • Binance Japan có 100 cặp giao dịch mới

  Robin Wu11:49 - 30 Tháng Tám, 2023
  212 lượt xem

  Binance tăng gấp 3 số lượng cặp giao dịch mà Binance Japan cung cấp đồng thời hủy niêm yết 9 cặp ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt.

  Theo báo cáo của CoinPost, Tổng Giám đốc Binance Japan – Takeshi Chino đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ sớm cho phép giao dịch tổng cộng 100 altcoin. Hiện tại, Binance Japan chỉ hỗ trợ 34 token.

  Giám đốc điều hành Binance Japan tiết lộ kế hoạch tương lai

  Binance Nhật Bản cũng có kế hoạch cho phép giao dịch hợp đồng tương lai sau khi có được giấy phép Điều hành Kinh doanh Công cụ Tài chính Loại 1 tại quốc gia này. Hơn nữa, sàn giao dịch muốn ra mắt một loại tiền ổn định dựa trên đồng yên Nhật.

  Năm trước, Binance đã mua lại Sakura Exchange Bitcoin (SEBC) đã đăng ký tại Nhật Bản với ý định thành lập Binance Japan tại Nhật Bản. Cuối cùng, Binance Japan đã đi vào hoạt động vào 01/08.

  Nhật Bản đang mở cửa cho ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua các quy định mạnh mẽ và quy trình đưa Whitelist. Vào thứ Tư, quốc gia này đã phê duyệt Whitelist cho nền tảng blockchain EOS, cho phép công dân Nhật Bản giao dịch token EOS với đồng yên.

  Binance hủy niêm yết 9 cặp giao dịch

  Trong khi Binance đang mở rộng sang thị trường Nhật Bản, sàn giao dịch đã thông báo hủy niêm yết 9 cặp giao dịch ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt kể từ 09/09. Danh sách các cặp giao dịch như sau:

  1. AMB/BUSD
  2. DASH/BUSD
  3. FIDA/BUSD
  4. CỨNG/BUSD
  5. NÓNG/BUSD
  6. IOT/BTC
  7. NULS/BUSD
  8. PORTO/BUSD
  9. REQ/BUSD

  Trong số 9 cặp giao dịch này có đến 8 cặp giao dịch là BUSD. Binance đã ngừng hỗ trợ stablecoin sau khi nhà phát hành Paxos ngừng khai thác nó do những thách thức về quy định.

  Sàn giao dịch đã dần dần hủy niêm yết các cặp giao dịch BUSD kể từ đó.

   

  Theo Beincrypto

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *