• Chia sẻ bài viết

 • Binance Labs đầu tư 10 triệu USD cho Helio Protocol

  Robin Wu06:24 - 13 Tháng Tám, 2023
  276 lượt xem

  Binance Labs đã bơm 10 triệu USD vào Helio Protocol vào 11/08. Khoản đầu tư này hỗ trợ Helio Protocol trở thành một nền tảng Liquid Staking (đặt cược thanh khoản). 

  Khoản tài trợ đáng kể từ Binance Labs làm nổi bật tiềm năng đầy hứa hẹn của Helio Protocol. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của Liquid Staking trong tài chính phi tập trung (DeFi).

  Binance Labs đã giải thích quan điểm của họ về Liquid Staking. Họ nhấn mạnh sự gia tăng đáng chú ý về tổng giá trị bị khóa (TVL) trong “các giao thức LSDfi.” Đây là tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng của các giao thức này. 

  Các giao thức này giới thiệu các trường hợp sử dụng bổ sung choLiquid Staking Token. Điều này đẩy nhanh việc mở rộng Liquid Staking. Việc mở rộng này có thể thúc đẩy sự tham gia đặt cược. Cuối cùng dẫn đến hiệu quả sử dụng vốn chưa từng có.

  Báo cáo nửa năm của Binance được công bố vào tháng 7. Mặc dù đã nổi lên như một danh mục DeFi lớn nhất xét về TVL, nhưng vẫn có những điều cần cảnh giác. Trong đó bao gồm các lỗ hổng hợp đồng thông minh, rủi ro giảm giá và giá cả biến động.

  Báo cáo đã tiết lộ rằng Liquid Staking đã vượt qua DEX về quyền tối cao của TVL. Ban đầu, sự tập trung của thị trường tập trung vào các giao thức chính. Nhưng Binance dự đoán nhiều dự án sẽ sớm tham gia vào lĩnh vực này. Từ đó đa dạng hóa các tùy chọn trong ngành.

  Mặc dù Liquid Staking đang trở nên phổ biến nhưng người dùng vẫn phải thận trọng. 

  “Khi tham gia, người dùng sẽ tương tác với các lớp hợp đồng thông minh bổ sung. Điều này khiến họ gặp phải các lỗi tiềm ẩn. Nghiên cứu kỹ lưỡng của người dùng là rất quan trọng.”

  Binance cảnh báo rằng sự biến động của giá thị trường có thể gây ra sự không phù hợp giữa Liquid Staking Token (LST) và token cơ bản. Nó thường là do sự phức tạp của hợp đồng thông minh.

  Cuộc cách mạng Liquid Staking: Xoay trục chiến lược của Helio Protocol hướng tới chuyển đổi DeFi

  Liquid Staking được coi là yếu tố thay đổi cuộc chơi sắp xảy ra trong lĩnh vực DeFi. Nó liên quan đến việc stake token để nhận được các token khác được sử dụng trong DeFi.

  Nền tảng đặt cược lớn nhất trên Ethereum là Lido Finance. Nó cung cấp cho người dùng Ethereum đã đặt cọc (stETH) khi họ gửi ETH của mình bằng giao thức.

  Binance Labs bày tỏ sự lạc quan về Liquid Staking, còn được gọi là tài chính phái sinh đặt cược thanh khoản hoặc “giao thức LSDfi”.

  Người phát ngôn của Binance Labs cho biết qua email:

  “Các giao thức LSDfi đã tạo ra cơ hội mới cho những người nắm giữ LST đang tìm kiếm lợi nhuận. Gần đây, họ đã đạt được mức tăng trưởng Tổng giá trị bị khóa (TVL) đáng kể. Bằng cách mở rộng các trường hợp sử dụng cho token đặt cược thanh khoản, LSDfi có thể tăng tốc việc đặt cược thanh khoản tăng trưởng bằng cách khuyến khích đặt cược nhiều hơn để có hiệu quả sử dụng vốn cao hơn.”

  Helio Protocol xếp thứ 13 về DeFi trên Chuỗi BNB. Với 11.000 người nắm giữ HAY và 300 triệu USD TVL.

  Nó được hỗ trợ bởi Binance Labs và tập trung vào đổi mới Liquid Staking. Helio nhắm đến sự hiện diện đáng kể của DeFi.

  Người phát ngôn của Binance Labs cho biết:

  “Helio đặt mục tiêu ra mắt trên Ethereum. Tiếp theo sẽ là các mạng L2 lớn như Arbitrum và Zksync.”

  Các hành động gần đây của Helio Protocol trong lĩnh vực này đã thực sự biến đổi.

  Sau khi sáp nhập với Synclub, Helio đã cải tiến tiền gửi BNB của mình. Các khoản tiền gửi này hiện có thể chuyển đổi liền mạch thành nhiều loại LST như AnkrBNB (ANKR), snBNB (Synclub), BNBx (Stader) và stkBNB (Pstake).

  Sự đổi mới này cho phép người dùng rút bất kỳ LST nào họ chọn. Qua đó nâng cao tính thanh khoản và khả năng sử dụng tài sản đặt cọc của họ.

   

  Theo Cryptonews

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *