• Chia sẻ bài viết

  • Binance Labs đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO (CRV)

    Robin Wu07:28 - 12 Tháng Tám, 2023
    2036 lượt xem

    Binance Labs cho biết rằng họ đã đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO(CRV). Động thái này nằm trong nỗ lực củng cố nền tảng DeFi sau cuộc tấn công gần đây.

    Yi He – Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs cho biết:

    “Với những sự kiện gần đây đã ảnh hưởng đến giao thức, Binance Labs đã hỗ trợ đầy đủ cho Curve thông qua hoạt động đầu tư và hợp tác chiến lược của chúng tôi.”

    Binance Labs có vẻ ám chỉ đến cuộc tấn công gần đây vào Curve Finance gần đây. Vụ việc diễn ra vào 30/07. Hậu quả dẫn đến việc thất thoát ít nhất 60 triệu USD. Curve Finance đã lấy lại được một khoản trong số tiền đó. Tính đến 07/08, nền tảng này đã thu hồi được 73% số tiền bị đánh cắp.

    Binance Labs cũng đề xuất rằng sự hợp tác này sẽ cho phép Curve triển khai trên Chuỗi BNB. Curve hiện đang hoạt động trên 12 chuỗi khối. Sự sắp xếp này sẽ mở rộng tính khả dụng của nó hơn nữa.

    Binance cũng thu hút sự chú ý đến vị thế thị trường mạnh mẽ của Curve. Họ nói rằng Curve là “nền tảng ổn định” nhất. Binance cũng đề cập đến việc Curve tập trung vào giao dịch stablecoin.

    Theo dữ liệu hiện tại từ Defillama, Curve là nền tảng DeFi lớn thứ 7 dựa trên tổng giá trị bị khóa (TVL). Lượng tiền điện tử bị khóa trong Curve hiện ở mức 2,4 tỷ USD.

    Quyền hạn của token CRV

    Binance Labs thừa nhận rằng Curve (CRV) có nhiều công dụng. Nó hoạt động như một động lực cho các nhà cung cấp thanh khoản và những người tham gia quản trị. Họ lưu ý rằng các token khác “cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Curve.”

    Sàn giao dịch của Binance là một trong những thị trường lớn nhất cho giao dịch CRV. Theo dữ liệu của CoinGecko, cặp giao dịch CRV/USDT của nó chiếm 18% khối lượng giao dịch CRV vào 10/08. Binance cũng cung cấp một số cặp giao dịch khác có. Điều đó giúp tăng nhẹ tỷ trọng của nó trong tổng khối lượng giao dịch của CRV.

    CRV là loại tiền điện tử lớn thứ 81 và có khối lượng giao dịch hàng ngày là 102 triệu USD tại thời điểm viết bài. Giá trị của nó tăng 1,6% trong 24 giờ trong bối cảnh thị trường phần lớn ổn định.

     

    Theo Cryptoslate

    Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

    Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

    Tiktok: Coinplus.vn

    Twitter: Coinplusvn

    Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

    Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

    ảnh quảng cáo

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *