• Chia sẻ bài viết

 • Binance Launchpad sẽ mở bán token Open Campus (EDU)

  Pham Daniel07:49 - 21 Tháng Tư, 2023
  347 lượt xem
  Binance Launchpad mở bán token Open Campus

  CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã thông báo trên twitter về một đợt bán token mới trên Launchpad hôm nay. Cụ thể Binance Launchpad sẽ mở bán token Open Campus (EDU).

  Thông tin Launchpad Open Campus (EDU)

  Binance đã công bố một đợt mở bán token Open Campus sắp tới trên Launchpad của mình. Việc bán EDU sẽ được tiến hành theo cách quen thuộc là ghi lại số dư BNB của người dùng.

  Giá EDU trong đợt mở bán này sẽ là 0,05$. Tổng nguồn cung phát hành là một tỷ EDU. Số lượng EDU mà người dùng có thể mua sẽ phụ thuộc vào lượng BNB đang nắm giữ. Việc ghi lại số dư BNB sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4.

  Tiếp theo giai đoạn đăng ký sẽ diễn ra từ 13h đến 16h ngày 28 tháng 4. Mỗi người dùng có thể mua tối đa 300,000 EDU (15,000 BUSD). Vào 17h ngày 28 tháng 4 người dùng sẽ nhận được token EDU và BNB còn thừa vào ví giao ngay.

  Về giao thức Open Campus (EDU)

  Giao thức Open Campus là một giao thức giáo dục Web3 được dẫn dắt bởi cộng đồng. Mục tiêu của nó là mã hóa nội dung giáo dục của thế giới và do đó, cho phép giáo viên và những người tạo nội dung giáo dục khác kiếm tiền từ nội dung họ tạo.

  Mục tiêu của giao thức này là để đảm bảo rằng vai trò quan trọng của giáo viên trong xã hội được thừa nhận. Cùng với đó là cung cấp một hệ thống giáo dục thay thế trên toàn thế giới cho những người muốn học và tự học.

  Giá BNB

  Tại thời điểm viết bài BNB đang được giao dịch ở mức 327$ tăng nhẹ trong 24h qua. Tại thời điểm Binance có thông báo Launchpad BNB đã tăng trưởng mạnh mẽ nhưng giờ đã hạ nhiệt tương đối. Dữ liệu từ Coingecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục