• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance Nhật Bản sẽ bắt đầu hoạt động trở lại sau tháng 6

  Robin Wu05:03 - 28 Tháng Tư, 2023
  2980 lượt xem

  Binance Nhật Bản sẽ hoạt động trở lại

  Binance Nhật Bản sẽ chuẩn bị hoạt động trở lại sau tháng 6/2023. Nội dung này theo một thông báo được công bố vào thứ 6 tuần vừa qua.

  Vào tháng 11 năm trước, Binance đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý Sakura Exchange BitCoin (SEBC). Các dịch vụ hiện có trên SEBC sẽ bị chấm dứt vào ngày 31 tháng 5. Và Binance Nhật Bản sẽ trở lại hoạt động với cái tên mới là “Binance Japan” sau tháng 6 năm 2023.

  SEBC hiện đang hỗ trợ 11 cặp giao dịch. Việc niêm yết token trên các sàn giao dịch ở Nhật Bản cần được thông qua bởi Hiệp hội trao đổi tiền điện tử Nhật Bản.

  Nhật Bản có quy định nghiêm ngặt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử

  Nhật Bản đòi hỏi sự tách biệt giữa khách hàng và tài sản trao đổi. Hầu hết các tài sản trao đổi được giữ trong ví lạnh. Còn tiền pháp định của khách hàng được giữ bởi một công ty ủy thác Nhật Bản. Hoặc tùy chọn khác là ủy thác cho các ngân hàng ở Nhật Bản.

  Các cơ quan tài chính trước đó đã đưa ra cảnh báo rằng Binance Nhật Bản đang hoạt động trái phép.

  Theo Coindesk

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *