• Chia sẻ bài viết

 • Binance Pay ra mắt tại Brazil khi việc áp dụng tiền điện tử gia tăng

  Pham Daniel09:47 - 22 Tháng Tám, 2023
  2136 lượt xem
  Binance Pay ra mắt tại Brazil

  Binance Pay ra mắt tại Brazil

  Binance Pay đã được cho ra mắt tại Brazil vào hôm nay ngày 22-08. Động thái này đến khi mà sự chấp nhận tiền điện tử ở Brazil đang ngày càng tăng. Binance Pay sẽ cho phép các trader Brazil thanh toán bằng đồng Real hoặc tiền điện tử trong vài giây. Theo thông báo được Binance đưa ra.

  Binance Pay là gì?

  Binance Pay là một phương thức thanh toán không biên giới với tốc độ cao và chi phí rẻ. Binance Pay hỗ trợ hơn 70 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, BNB và USDT. Với Binance Pay, người dùng không bị tính phí. Cùng với đó người bán có thể chấp nhận và thực hiện thanh toán trong vài giây.

  Hơn nữa, các thương nhân Brazil  có thể chọn giữa việc nhận tiền bằng Real Brazil hoặc tiền điện tử.

  “Chúng tôi hy vọng lần ra mắt này sẽ đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp ở Brazil. Vì Brazil là một trong những quốc gia có tỷ lệ gia tăng chấp nhận tiền điện tử cao nhất. Bằng cách chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán, họ sẽ tăng lượng người tiêu dùng mới.”

  – Guilherme Nazar, tổng giám đốc Binance ở Brazil cho biết.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Binance Pay đã thu hút hơn 12 triệu người dùng hoạt động. Với khối lượng thanh toán được xử lý hơn 98 tỷ USD. Binance Pay bắt đầu ra mắt tại Brazil với một số đối tác quan trọng, bao gồm cửa hàng trò chơi Weo Games và trình quản lý nội dung web WordPress.

  Việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng ở Brazil và Mỹ Latinh

  Việc áp dụng tiền điện tử đang tăng trong nhiều năm tại quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Theo báo cáo Chỉ số của Chainalysis, Brazil xếp thứ 7 về việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

  Số lượng người dùng tiền điện tử ngày càng tăng tiếp tục kéo dài đến năm 2023. Theo báo cáo mới nhất của Sở Thuế vụ Liên bang (FRB), hơn 3,2 triệu cá nhân và hơn 89.000 doanh nghiệp Brazillian đã đăng ký đã tích cực tham gia vào các hoạt động tiền điện tử vào tháng 6 . Trong khi đó, Brazil cũng tăng cường nỗ lực phát triển tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

  Việc áp dụng tiền điện tử đã tăng lên ở các quốc gia Mỹ Latinh khác, bao gồm cả Argentina do lạm phát. Quyền sở hữu tiền kỹ thuật số ở Argentina đã tăng đáng kể vào đầu năm nay khi đồng tiền quốc gia tiếp tục sụt giảm trong bối cảnh lạm phát trên 100%. Tuy nhiên, ngân hàng trung ương Argentina đã cấm các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính cung cấp các giao dịch tiền điện tử vào tháng 5, với lý do cần thiết phải “giảm thiểu rủi ro” liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục