• Chia sẻ bài viết

 • Binance phủ nhận các cáo buộc quản lý quỹ yếu kém

  Robin Wu12:23 - 25 Tháng Năm, 2023
  333 lượt xem

  Một báo cáo chính trích dẫn nhiều người trong cuộc tuyên bố rằng Binance đã trộn tiền của khách hàng với tiền của công ty tại Ngân hàng Silvergate.

  Có hay không việc Binance trộn tiền của khách hàng???

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance phủ nhận cáo buộc quản lý sai tiền của khách hàng. Binance đáp lại một báo cáo của Reuters cáo buộc sàn giao dịch tiền điện tử đã đem tiền của khách hàng trộn lẫn doanh thu của công ty.

  Báo cáo của Reuters cáo buộc rằng Binance đã vi phạm các quy định ngân hàng của Hoa Kỳ. Họ cho rằng Binance đã không giữ riêng biệt tiền của khách hàng. Họ cho rằng Binance vào năm 2020 và 2021 đã trộn lẫn doanh thu của công ty với tiền của khách hàng. Và việc chuyển tiền đã diễn ra hàng ngày.

  Reuters đã trích dẫn 3 người trong cuộc có kiến ​​​​thức về tài chính của sàn giao dịch tiền điện tử. Và tuyên bố thêm rằng phần lớn các khoản tiền được giữ tại Ngân hàng Silvergate. Hiện tại Silvergate đã phá sản. Và số tiền lên tới hàng tỷ USD không biết sẽ ra sao.

  Báo cáo cáo buộc rằng tiền từ người dùng đã được gửi vào tài khoản Silvergate của Key Vision Development. Đây là một công ty có trụ sở tại Seychelles mà Changpeng Zhao sở hữu. Binance đã thông báo cho Silvergate rằng tài khoản Key Vision dùng để thu thập các khoản đóng góp bằng USD. Nguồn gốc từ các khách hàng không phải người Mỹ.

  Không có bằng chứng cáo buộc cụ thể

  Báo cáo còn cáo buộc rằng một tài khoản dựa trên Silvergate khác được liên kết với công ty Cayman. Công ty này đã được sử dụng để chuyển đổi tiền thành token BUSD. Tuy nhiên, báo cáo của Reuters cũng lưu ý rằng:

  “Không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy tiền của khách hàng Binance bị mất hoặc bị lấy”.

  Giám đốc truyền thông của Binance, Patrick Hillmann chuyển đến một phản hồi trên Twitter. Hilmann đã gọi báo cáo của Reuter là “thuyết âm mưu.”

  Patrick Hillmann giải thích rằng toàn bộ khiếu nại của Reuter dựa trên việc đúc USD dựa trên tiền gửi của người dùng. Điều này đã được nêu rõ ràng trước đây.

  Người đứng đầu chiến lược của Solana – Austin Federa đã đặt câu hỏi tại sao Hillmann không bác bỏ cụ thể các tuyên bố về quỹ sắp tới? Thay vì đó giám đốc điều hành Binance tuyên bố rằng sàn giao dịch đã giải quyết vấn đề này nhiều lần.

  “Chúng tôi giữ tiền của người dùng và tiền của công ty trên các sổ cái hoàn toàn riêng biệt. ROI đang giảm khi phản hồi những loại câu chuyện lá cải này. Chúng tôi biết nguồn của họ là ai và Reuters sẽ rất xấu hổ khi nó được công khai.”

  Hillmann nói thêm.

  Hàng loạt cáo buộc gần đây về việc vi phạm luật ngân hàng của Hoa Kỳ chống lại Binance. Sự việc càng căng thẳng sau vụ kiện của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai chống lại sàn giao dịch.

  Theo Cointelegraph

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *