• Chia sẻ bài viết

 • Binance ra mắt bộ sưu tập NFT Cristiano Ronaldo thứ hai

  Pham Daniel09:27 - 23 Tháng Sáu, 2023
  318 lượt xem
  Binance ra mắt NFT Cristiano Ronaldo

  Binance ra mắt bộ sưu tập NFT Cristiano Ronaldo tiếp theo

  Binance mới đây đã thông báo họ sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT Cristiano Ronaldo tiếp theo. Thông báo đến sau sự thành công của bộ sưu tập NFT của Ronaldo vào năm ngoái. Lúc đó bộ sưu tập đầu tiên của Ronaldo đã bán hết chỉ trong 1 tuần.

  Ronaldo được nhiều người coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã ghi 838 bàn thắng trong sự nghiệp cho đến nay. Bộ sưu tập mới về các bàn thắng và thành tích đáng nhớ trong sự nghiệp lịch sử của Ronaldo. Mọi thứ sẽ được ghi lại trong bộ sưu tập hơn 29.000 NFT. Một trong số đó là bàn thắng kiểu xe đạp chổng ngược của Ronaldo với Juventus ở UEFA Champions League.

  The Forever CR7

  Bộ sưu tập mới sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 với 4 cấp độ. Siêu Siêu Hiếm (SSR), Siêu Hiếm (SR), Hiếm (R) và Bình Thường (N). Trong số bảy NFT Siêu Siêu Hiếm, sáu chiếc sẽ được đấu giá, với giá khởi điểm là 15.000 USD. Những người nắm giữ sẽ có quyền tham gia một buổi đào tạo trực tiếp với Ronaldo. Cùng với đó là vé tham dự Tuần lễ chuỗi khối Binance sắp tới.

  “Vì là bộ sưu tập NFT dành cho vận động viên thành công nhất mọi thời đại. Chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng và tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.” Yi He, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị của Binance cho biết.

  Các SR và R NFT sẽ có sẵn để mua với giá lần lượt là 200 đô la và 30 đô la, trong khi 28.000 biến thể Bình thường (N) còn lại sẽ được cung cấp độc quyền khi mua Hộp ForeverCR7 có giá 10 đô la mỗi chiếc.

  Nhìn Lại Thành Công Của Bộ Sưu Tập CR7 NFT Đầu Tiên

  Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance tiếp tục củng cố các mối quan hệ đối tác mới nhằm thúc đẩy giới hạn trong lĩnh vực thể thao và tiền điện tử. Năm ngoái, Binance đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên gồm 8.638 NFT cao cấp ở bốn cấp độ hiếm với sự hợp tác của cầu thủ bóng đá huyền thoại Cristiano Ronaldo.

  Khi bộ sưu tập giảm giá vào tháng 11 năm 2022, tất cả các NFT đã bán hết trong tuần đầu tiên, trong đó các NFT cao cấp nhất được bán với giá đấu giá trung bình là 22.800 đô la. 

  Với lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội của Ronaldo, bộ sưu tập có thể sẽ sớm bán hết. Giờ đây, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ có một cơ hội khác để sở hữu và thu thập các kỷ vật kỹ thuật số từ một số thành tích đáng nhớ nhất của anh ấy.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục