• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance ra mắt dịch vụ đào BCH trên Binance Pool

  Pham Daniel08:36 - 28 Tháng Bảy, 2023
  1509 lượt xem
  Binance ra mắt đào BCH

  Binance ra mắt dịch vụ đào BCH trên Binance Pool

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã ra mắt dịch vụ đào BCH mới trên Binance Pool. Điều này mang đến cho người dùng nhiều cơ hội để tham gia vào việc đào tiền điện tử.

  Dịch vụ đào BCH hoạt động với phương thức thanh toán FPPS. Phương thức này đảm bảo những người đào nhận được phần thưởng công bằng với đóng góp của mình.

  Theo mô hình FPPS, phần thưởng đào được từ động gửi vào ví của người dùng. Việc đưa Bitcoin Cash vào dịch vụ của Binance Pool là một bước phát triển quan trọng. BCH là một đồng tiền điện từ lớn với cộng đồng mạnh mẽ và tích cực.

  Bằng cách tham gia Binance Pool, những người đào giờ đây có thể tận dụng cơ sở hạ tầng tiên tiến của nền tảng, phí cạnh tranh và trải nghiệm khai thác đáng tin cậy.

  Dịch vụ này hỗ trợ nhiều cổng, cung cấp tính linh hoạt và các tùy chọn cho người đào để tối ưu hóa thiết lập đào của họ. Các cổng được hỗ trợ là 8888, 3333, 1800 và 443.

  Binance Pool tiếp tục cải thiện các dịch vụ của mình và mở rộng phạm vi các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Nó đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng khai thác toàn cầu.

  Giá Bitcoin Cash

  Tại thời điểm viết bài đang được giao dịch ở mức 243$ giảm nhẹ trong 24h qua. Vốn hóa thị trường của đồng coin này đang ở mức 4,7 tỷ đô la. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Gần đây BCH đã có một bước nhảy vọt 70% nhờ hưởng lợi từ kết quả của vụ kiện giữ SEC và Ripple.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *