• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Binance ra mắt sàn giao dịch tại thị trường Kazakhstan

  Pham Daniel08:42 - 22 Tháng Sáu, 2023
  452 lượt xem
  Binance ra mắt tại Kazakhstan

  Binance ra mắt sàn giao dịch tại Kazakhstan

  Binance đã thông báo ra mắt sàn giao dịch tại thị trường Kazakhstan. Thông báo được đưa ra trong một sự kiện có sự tham sự của quan chức chính phủ Kazakhstan. Ngoài ra các đại diện tử ngành ngân hàng nước này và CEO của Binance Kazakhstan cũng tham dự.

  Nền tảng này sẽ cho phép người dùng Kazakhstan gửi và rút tiền pháp định, mua bán tiền điện tử. Bank Freedom Finance Kazakhstan JSC sẽ cung cấp dịch vụ ngân hàng cho sàn giao dịch. Nó sẽ cho phép người dùng chuyển tiền pháp định sang tài khoản Binance của họ.

  Hiện tại có hai kênh để nhà đầu tư có thể thực hiện gửi và rút tiền qua ngân hàng là chuyển khoản và thẻ ngân hàng.

  Trong một tuyên bố CEO của Binance Kazakhstan, Zhaslan Madiyev đã khuyển khích môi trường phát triển của ngành tiền điện tử nước này. Ông nói về kế hoạch “mở rộng đáng kể dòng sản phẩm cho người dùng tiền điện tử ở đây”. Cùng với đó là hơn 100 tài sản kỹ thuật số cho người dùng giao dịch và cuối 2023.

  Binance đã nhận được giấy phép vĩnh viễn từ cơ quan dịch vụ tài chính Astana (AFSA) của Kazakhstan từ tháng 10 năm 2022. Giấy phép cho phép họ vận hành công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại đây.

  Tham vọng của Binance tại Kazakhstan

  Binance đã hợp tác với chính phủ Kazakhstan để hỗ trợ cho dự án tiền kỹ thuật số của quốc gia này. Ngoài Binance, Bybit cũng đang tìm cách tiến vào thị trường Trung Á này.

  Việc Binance mở rộng sang Kazakhstan diễn ra vào lúc sàn giao dịch đang phải chiến đấu với SEC. Cơ quan này trước đó đã đệ đơn kiện sàn giao dịch này vi phạm luật chứng khoán. Binance được cho là cũng đang bị Pháp điều tra với các cáo buộc rửa tiền.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *